SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Hello Kitty x Furla – Khi cô mèo điệu đà hoà mình vào đẳng cấp Ý

Có thể bạn không biết, Sanrio chính là công ty mẹ – nơi sản sinh ra những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như , The Little Twin Stars, Gudetama – Trứng lười… được bao thế hệ người lớn và trẻ em mến mộ đông đảo. Cũng gần khoảng thời gian này vào cuối năm ngoái, Sanrio đã hợp tác cùng Furla – nhãn hiệu túi xách lâu đời của Ý ra mắt một bộ sưu tập không thể đáng yêu hơn. Lấy chủ đề Hello Kitty, cô mèo điệu đà này đã mang đến một bầu trời đầy màu sắc dễ thương vào các sản phẩm của Furla. Trở lại vào năm nay, cả hai đã cho ra mắt một bộ sưu tập khác gồm nhiều phụ kiện khác nhau hơn, lấy cảm hứng chính từ Hello Kittty và My Melody.

x Furla

SNKRVN chắc chắn bất cứ cô nàng “bánh bèo” hay trẻ em nào nhìn thấy những items của BST mới này, đều sẽ sáng rực mắt lên và mong muốn mua cho bằng được. Từ ví đến mini bags, credit card holders, túi đựng tiền xu và nhiều phụ kiện khác đặc trưng của Furla đều khoác trên mình tông màu hồng-xanh và dải ngân hà ngọt ngào của . Mặc dù phiên bản hợp tác đặc biệt này giữa Sanrio và Furla khá im hơi lặng tiếng và không được quảng bá rầm rộ, nhưng các tín đồ của thương hiệu Ý và cô mèo điệu đà này lại không như thế, và ráo riết săn đón chúng về BST của mình.

Các items trong BST Hello Kitty x Furla hiện đã có mặt trên website bán hàng của Furla với giá từ 88 đô trở lên. Một chiếc túi mini như bên dưới dự đoán sẽ có giá không dưới 400 đô. Nếu bạn yêu thích bộ đôi này, giá cả sẽ không là trở ngại chính của bạn đến với nhân vật yêu thích của mình chứ!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith