SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Highsnobiety chính thức kết hợp cùng New Balance ra mắt 577 “Pastel tone”

Highsnobiety x New Balance 577

Ngày phát hành
2019-09-04
Giá bán
350 USD
Nơi bán
StockX

Mùa Thu đến là xác định các màu sắc sneakers sẽ vô cùng rực rỡ và nhuộm đầy sắc đỏ – vàng. Các màu sắc thể hiện cho sự chuyển màu của thiên nhiên và thời tiết trong mùa này. Đặc biệt là những rừng cây lá vàng – đỏ rơi khắp mọi nơi chính là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế. Không hề “nhá hàng” hay có bất cứ tin tức nào trước (hoặc có nhưng số lượng nhỏ giọt và kín tiếng), Highsnobiety lại kết hợp cùng hãng giày retro lifestyle New Balance ra mắt phiên bản 577 vô cùng ấn tượng.

Highsnobiety x New Balance 577

Thật sự dạo này nhìn các màu rực rỡ mình có phần “bội thực” một chút. Vừa thấy phiên bản New Balance 577 x Highsnobiety là như được cứu ra khỏi sự “bội thực” này vậy. Đôi giày được chính Hikmet Sugoer – co-founder của Solebox và cũng là người bạn lâu năm của Highsnobiety – tự tay thiết kế, phối màu theo từng mảng layers khác nhau. Có lẽ nhờ vậy mà góp phần giúp đôi giày collab bên dưới thêm phần lạ mắt. New Balance 577 lấy phối màu theo tông pastel nên trông tổng thể khá ngọt ngào và nữ tính. Tuy vậy, mình vẫn nghĩ các bạn nam mang đôi này thì vẫn vô tư thôi. Trong giới thời trang thường đùa vui với nhau rằng: “Real man wears pink”. Tạm dịch: “Đàn ông đích thực sẽ mặc màu hồng”.

Dù là phiên bản collab giữa Highsnobiety và New Balance 577, mình vẫn thấy sự giới hạn trong sáng tạo trên đôi giày này. Ngoài màu sắc, các chi tiết thể hiện dấu ấn của Highsnobiety chỉ có ở lacelock và insoles. Mình kỳ vọng nhiều nét chấm phá và đặc biệt hơn là chỉ có hai chi tiết nhỏ thế này. Một điều quan trọng khác mà mình chắc chắn sẽ làm nhiều bạn thất vọng. Phiên bản này đã sold out trên toàn hệ thống. Nếu bạn muốn mua thì đành phải chờ hãng restock lại thôi.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith