SNKRVN

Sneakers, Tin tức

Highsnobiety chính thức kết hợp cùng New Balance ra mắt 577 “Pastel tone”

Highsnobiety x New Balance 577

Ngày phát hành
2019-09-04
Giá bán
350 USD
Nơi bán
StockX

Mùa Thu đến là xác định các màu sắc sneakers sẽ vô cùng rực rỡ và nhuộm đầy sắc đỏ – vàng. Các màu sắc thể hiện cho sự chuyển màu của thiên nhiên và thời tiết trong mùa này. Đặc biệt là những rừng cây lá vàng – đỏ rơi khắp mọi nơi chính là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế. Không hề “nhá hàng” hay có bất cứ tin tức nào trước (hoặc có nhưng số lượng nhỏ giọt và kín tiếng), Highsnobiety lại kết hợp cùng hãng giày retro lifestyle New Balance ra mắt phiên bản 577 vô cùng ấn tượng.

Highsnobiety x New Balance 577

Thật sự dạo này nhìn các màu rực rỡ mình có phần “bội thực” một chút. Vừa thấy phiên bản New Balance 577 x Highsnobiety là như được cứu ra khỏi sự “bội thực” này vậy. Đôi giày được chính Hikmet Sugoer – co-founder của Solebox và cũng là người bạn lâu năm của Highsnobiety – tự tay thiết kế, phối màu theo từng mảng layers khác nhau. Có lẽ nhờ vậy mà góp phần giúp đôi giày collab bên dưới thêm phần lạ mắt. New Balance 577 lấy phối màu theo tông pastel nên trông tổng thể khá ngọt ngào và nữ tính. Tuy vậy, mình vẫn nghĩ các bạn nam mang đôi này thì vẫn vô tư thôi. Trong giới thời trang thường đùa vui với nhau rằng: “Real man wears pink”. Tạm dịch: “Đàn ông đích thực sẽ mặc màu hồng”.

Dù là phiên bản collab giữa Highsnobiety và New Balance 577, mình vẫn thấy sự giới hạn trong sáng tạo trên đôi giày này. Ngoài màu sắc, các chi tiết thể hiện dấu ấn của Highsnobiety chỉ có ở lacelock và insoles. Mình kỳ vọng nhiều nét chấm phá và đặc biệt hơn là chỉ có hai chi tiết nhỏ thế này. Một điều quan trọng khác mà mình chắc chắn sẽ làm nhiều bạn thất vọng. Phiên bản này đã sold out trên toàn hệ thống. Nếu bạn muốn mua thì đành phải chờ hãng restock lại thôi.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK