SNKRVN

Thời trang, Tin tức

KAWS x Uniqlo UT 2019 tái xuất với diện mạo mới chiều lòng các tín đồ thời trang

Update 03/06/2019:

Hiện BST đã phát hành chính thức tại nhiều thị trường khác nhau ở Châu Á. Chưa đầy 24h mà đã có rất nhiều phiên bản sold-out vì độ hot của những items này. Thậm chí còn có ẩu đả tại một cửa hàng ở Trung Quốc chỉ để có được items yêu thích từ x Uniqlo 2019. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của mình thì đây không phải là một BST giới hạn, cho nên chắc chắn Uniqlo sẽ thường xuyên cập nhật stock của chúng. Đừng vì quá lo lắng sợ hết hàng mà giành giật như trên nhé các bạn ơi! Ngồi nhà mua online đợi ship về tận nhà quá sướng còn gì.

 

View this post on Instagram

 

Meanwhile the KAWS x Uniqlo drop in China went pretty well..sorta. 😕

A post shared by MODERNNOTORIETY (@modernnotoriety) on

Mừng cho sự hợp tác giữa KAWS và Dior Homme chưa được bao lâu. Chàng nghệ sỹ không biết mệt mỏi này đã teaser bộ sưu tập sắp ra mắt với một tên tuổi quen thuộc của Nhật – UNIQLO. Đây không phải lần đầu KAWS hợp tác cùng Uniqlo như thế này. Có thể nói, những hình ảnh đang được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của là bộ sưu tập thứ ba cả hai hợp tác cùng với nhau.

Trong đoạn video ngắn trên Instagram, nhân vật KAWS đã cầm trên tay ba hoạ tiết áo thun với những hình vẽ khác nhau trên thân áo. Có đến ba đoạn video khác nhau, hai chú màu hồng và xanh cầm các mẫu áo khác nhau. Video cuối cùng lại là bàn tay của nhân vật đang lướt qua từng chiếc áo đang xuất hiện giữa màn hình. Một điều duy nhất chưa thoả mãn được các tín đồ thời trang và streetstyle đó chính là hững hình ảnh trên chỉ được tái hiện lại qua các hình vẽ 3D. Mẫu thật của bộ sưu tập vẫn chưa được công bố chính thức.

KAWS x Uniqlo UT

Mặc dù đã đăng video như thế, KAWS cũng đăng caption kèm theo video với giọng điệu không mấy vui vẻ. “COMPANION vô cùng thất vọng vì có người đã tung lên mạng những hình ảnh trong bộ sưu tập mới với Uniqlo, vì thế anh ấy mới đăng những video này lên như vậy…” Hiện tại vẫn chưa có bất cứ điều gì mới lạ thêm về bộ đôi này, nhưng SNKRVN hy vọng rằng nó sẽ đa dạng và nhiều mẫu mã hơn hai lần phát hành trước.

 

View this post on Instagram

 

BFF would like to show you some of the kids T’s that are part of the collection… @UNIQLO.UT @UNIQLO #UTxKAWS #KAWS

A post shared by @ kaws on

KAWS x Uniqlo UT

KAWS x Uniqlo UT

KAWS x Uniqlo UT

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.