SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Biến hoá thành cô nàng Rock-chic cá tính với Maison Margiela “Heavy Graffiti”

Tabi Boot không phải là một thiết kế mới lạ trong giới thời trang. Nhưng nhắc đến Tabi Boot, hầu hết các fashionista và fashionisto thế giới đều nghĩ đến Maison Margiela. Vừa ra mắt phiên bản Tabi Boot lấy cảm hứng từ những mảnh keo dán, thương hiệu luxury của Pháp này liền giới thiệu hai phiên bản boot mới đầy hoạ tiết graffiti. Đặc biệt hơn, đi kèm lần phát hành này còn có cả bộ đôi túi bucket bag và mini bag.

“Heavy Graffiti” collection

Không cần phải thể hiện rõ nét sự cá tính của các nét vẽ graffiti bằng nhiều màu sắc khác nhau. Hai đôi Tabi Boot của Maison Margiela đơn giản với phối màu monochrome. Chỉ với trắng và đen nhưng đôi giày đã thể hiện rõ nét sự cá tính và độc đáo của mình trên đó. Chắc chắn những items này sẽ khiến các cô nàng theo phong cách Punk rock, Rock chic thích lắm đây. Vừa kết hợp được với nhiều phong cách khác nhau vì màu sắc cơ bản. Vừa tôn lên được vẻ cá tính của người mặc khi khoác chúng lên người.

Hoạ tiết trên giày và túi không khác nhau là mấy. Làm trọn bộ sưu tập này về tủ đồ ở nhà đảm bảo không ai thoát được vẻ cuốn hút của bạn ngay. Bộ sưu tập graffiti của đã được mở bán trước tại Hong Kong với số lượng giới hạn. Hiện tại, bạn đã có thể mua chúng với số lượng nhiều hơn vào đầu tháng 9 tới. Truy cập website tại đây để không bỏ lỡ phiên bản nào nhé.

Bình luận

Instagram