SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Biến hoá thành cô nàng Rock-chic cá tính với Maison Margiela “Heavy Graffiti”

Tabi Boot không phải là một thiết kế mới lạ trong giới thời trang. Nhưng nhắc đến Tabi Boot, hầu hết các fashionista và fashionisto thế giới đều nghĩ đến Maison Margiela. Vừa ra mắt phiên bản Tabi Boot lấy cảm hứng từ những mảnh keo dán, thương hiệu luxury của Pháp này liền giới thiệu hai phiên bản boot mới đầy hoạ tiết graffiti. Đặc biệt hơn, đi kèm lần phát hành này còn có cả bộ đôi túi bucket bag và mini bag.

Maison Margiela “Heavy Graffiti” collection

Không cần phải thể hiện rõ nét sự cá tính của các nét vẽ graffiti bằng nhiều màu sắc khác nhau. Hai đôi Tabi Boot của Maison Margiela đơn giản với phối màu monochrome. Chỉ với trắng và đen nhưng đôi giày đã thể hiện rõ nét sự cá tính và độc đáo của mình trên đó. Chắc chắn những items này sẽ khiến các cô nàng theo phong cách Punk rock, Rock chic thích lắm đây. Vừa kết hợp được với nhiều phong cách khác nhau vì màu sắc cơ bản. Vừa tôn lên được vẻ cá tính của người mặc khi khoác chúng lên người.

Hoạ tiết trên giày và túi không khác nhau là mấy. Làm trọn bộ sưu tập này về tủ đồ ở nhà đảm bảo không ai thoát được vẻ cuốn hút của bạn ngay. Bộ sưu tập graffiti của Maison Margiela đã được mở bán trước tại Hong Kong với số lượng giới hạn. Hiện tại, bạn đã có thể mua chúng với số lượng nhiều hơn vào đầu tháng 9 tới. Truy cập website tại đây để không bỏ lỡ phiên bản nào nhé.

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN