SNKRVN

MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-1
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-2
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-3
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-4
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-6
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-7
Tin tức, Sneakers

MoMa x Vans Era – Bức tranh trừu tượng dành riêng cho các sneakerheads

MoMa x Vans Era

Ngày phát hành
2019-09-30
Giá bán
~110 USD
Nơi bán
MoMa store

và hội hoạ luôn có nhiều cảm hứng để có thể hợp tác cùng nhau. Các tác phẩm của những vị hoạ sỹ lừng danh như Micheal Basquiat, Van Gogh… luôn là nguồn ý tưởng bất tận cho các thương hiệu. Sau BST Van Gogh đầy thành công giữa Museum of Modern Art (hay còn gọi là MoMa) với Vans từng khiến biết bao sneakerheads khao khát sở hữu, nay cả hai lại tái hợp với nhau trong một phiên bản giày mới. Không đa dạng items như trước, chỉ một phiên bản giày Vans Era duy nhất. Tuy nhiên, với những hình ảnh được tiết lộ, bộ đôi này hứa hẹn sẽ tiếp tục công phá các tín đồ mê giày với thiết kế ấn tượng của mình.

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bảo tàng, mọi người sẽ luôn nghĩ nơi đây chỉ toàn những điều “già cỗi và bảo thủ”. Thật sự mà nói, mình hiếm thấy (gần như là không) tên tuổi bảo tàng nào lại kết hợp với các hãng thời trang một cách tích cực như MoMa. Museum of Modern Art đã thay đổi hoàn toàn quan niệm đó của mình. Lấy cảm hứng từ phong cách “patchwork” đang được ưa chuộng nhiều trong giới thời trang, đôi thu hút mình ngay từ cái nhìn đầu tiên với những mảng màu rực rỡ và các nét chữ “branding” hai thương hiệu to, đậm.

MoMa x

“Patchwork” với các mảng chất liệu khác nhau trên uppers thì quá quen thuộc rồi. Nhưng uppers của phiên bản MoMa x này lại có những dòng chữ to, đậm vô cùng ấn tượng. Chi tiết này không hề phản cảm hay quá “chỏi” với tổng thể đôi giày mà theo mình chúng cũng khá “trendy” đấy. Chẳng phải chúng cũng có dáng dấp phong cách “Logomania” to bản sao? Đôi giày độc, lạ thế này nhưng ít được quảng bá lắm nhé. Chúng đã được bán tại cửa hàng thiết kế của MoMa với số lượng cực kỳ giới hạn. Liệu phiên bản này có được phát hành rộng rãi trên website Vans.com không mình chưa biết được. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn phiên bản này qua hình ảnh bên trên thôi.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith