SNKRVN

MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-1
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-2
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-3
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-4
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-6
MoMa-Vans-Era-Patchwork-Multi-Release-Date-7
Tin tức, Sneakers

MoMa x Vans Era – Bức tranh trừu tượng dành riêng cho các sneakerheads

MoMa x Vans Era

Ngày phát hành
2019-09-30
Giá bán
~110 USD
Nơi bán
MoMa store

Sneakers và hội hoạ luôn có nhiều cảm hứng để có thể hợp tác cùng nhau. Các tác phẩm của những vị hoạ sỹ lừng danh như Micheal Basquiat, Van Gogh… luôn là nguồn ý tưởng bất tận cho các thương hiệu. Sau BST Van Gogh đầy thành công giữa Museum of Modern Art (hay còn gọi là MoMa) với Vans từng khiến biết bao sneakerheads khao khát sở hữu, nay cả hai lại tái hợp với nhau trong một phiên bản giày mới. Không đa dạng items như trước, chỉ một phiên bản giày Vans Era duy nhất. Tuy nhiên, với những hình ảnh được tiết lộ, bộ đôi này hứa hẹn sẽ tiếp tục công phá các tín đồ mê giày với thiết kế ấn tượng của mình.

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bảo tàng, mọi người sẽ luôn nghĩ nơi đây chỉ toàn những điều “già cỗi và bảo thủ”. Thật sự mà nói, mình hiếm thấy (gần như là không) tên tuổi bảo tàng nào lại kết hợp với các hãng thời trang một cách tích cực như MoMa. Museum of Modern Art đã thay đổi hoàn toàn quan niệm đó của mình. Lấy cảm hứng từ phong cách “patchwork” đang được ưa chuộng nhiều trong giới thời trang, đôi Vans Era thu hút mình ngay từ cái nhìn đầu tiên với những mảng màu rực rỡ và các nét chữ “branding” hai thương hiệu to, đậm.

MoMa x Vans Era

“Patchwork” với các mảng chất liệu khác nhau trên uppers thì quá quen thuộc rồi. Nhưng uppers của phiên bản MoMa x Vans Era này lại có những dòng chữ to, đậm vô cùng ấn tượng. Chi tiết này không hề phản cảm hay quá “chỏi” với tổng thể đôi giày mà theo mình chúng cũng khá “trendy” đấy. Chẳng phải chúng cũng có dáng dấp phong cách “Logomania” to bản sao? Đôi giày độc, lạ thế này nhưng ít được Vans quảng bá lắm nhé. Chúng đã được bán tại cửa hàng thiết kế của MoMa với số lượng cực kỳ giới hạn. Liệu phiên bản này có được phát hành rộng rãi trên website Vans.com không mình chưa biết được. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn phiên bản này qua hình ảnh bên trên thôi.

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN