SNKRVN

Tin tức, Sneakers

THÔNG TIN VỀ NGÀY PHÁT HÀNH CỦA AVENGERS X ADIDAS ‘AVENGERS: AGE OF ULTRON’ COLLECTION

Đã hơn 2 tháng trôi qua từ lần khi The Avengers 2 được công chiếu nhưng có vẻ sức nóng của bộ phim bom tấn này vẫn chưa thuyên giảm. Adidas một lần nữa lại kết hợp với những người hùng đem đến Avengers x adidas ‘Avengers: Age of Ultron’ Collection.

 

adidas-avengers-marvel-sneakers-0

 

Tập trung vào những mẫu giày bóng rổ Retro, Adidas mang đến adidas Top Ten 2000 “Iron Man,” adidas T-Mac 1 “The Hulk,” adidas Real Deal “Thor,” và adidas Crazy 97 “Captain America.” Đây có lẽ là món quà tuyệt vời cho người hâm mộ của những siêu anh hùng vì bản kết hợp trước đó Age of Ultron x adidas Boost sneakers có vẻ vẫn chưa đáp lại đủ sự mong chờ của Marvel fan.

 

adidas-avengers-basketball-sneakers-01

 

adidas Crazy 97 “Captain America”

adidas-avengers-basketball-sneakers-05

 

adidas Real Deal “Thor”

adidas-avengers-basketball-sneakers-04

 

adidas Top Ten 2000 “Iron Man”

adidas-avengers-basketball-sneakers-02

 

adidas T-Mac 1 “Incredible Hulk”

adidas-avengers-basketball-sneakers-03

 

Dự kiến adidas x Marvel’s Avengers retro basketball collection sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 7 với mức giá lẻ cho từng đôi là $125 Each sneaker is priced at $125. SNKR Việt Nam nghĩ những người yêu thích The Avengers sẽ khó lòng bỏ qua bộ sưu tập này. Còn bạn thì sao? Like share và comment cho chúng tôi biết và đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết được cập nhật liên tục trên snkrvn.com nhé.

Bình luận
Instagram