Tin tức

Nike Air Force 1 ’07 Premium “Face Doodles” – Đôi giày đáng sưu tập trong tháng

Nếu có ai đó hỏi mình trong tháng 8 này nên mua đôi giày nào? Mình sẽ không ngần ngại khuyên người đó làm ngay một đôi Nike Air Force 1 ’07 Premium “Face Doodles”. Đôi giày thu hút mình ngay từ cái nhìn đầu tiên với phối màu khá “ngầu”. Và kế tiếp là hộp giày đẹp khỏi bàn. Mặc dù đa phần các nhà sưu tầm sneakers nói chung thường để giày trong những hộp đựng riêng biệt. Tuy nhiên, vẫn có những chiếc hộp đặc biệt đáng để lưu giữ trong bộ sưu tập của bạn. Đôi Nike Premium “Face Doodles” cũng là một trong số đấy.

Nike Air Force 1 ’07 Premium “Face Doodles”

Trước khi đánh giá đôi giày này, mình đặc biệt muốn nhắc đến hộp giày của nó trước. Chiếc hộp thoát khỏi hình ảnh màu cam quen thuộc trong những sản phẩm giày cộp mác Nike. Cả hộp đựng trắng tinh với những hoạ tiết doodles khuôn mặt đầy vui nhộn trải đều từ nắp đến thân. Logo Nike màu cam nổi bật trên nền trắng ở giữa hộp giày. Nhìn hộp ấn tượng thế này, ai mà không muốn mua chứ?

AF1 "Face Doodles"

Điểm tiếp theo khiến mình chú ý đến phiên bản Nike Air Force 1 Premium “Face Doodles” chính là màu sắc. Sự kết hợp giữa các tông màu lạnh và trung tính vô cùng hài hoà với nhau. Đôi giày bị chi phối chủ yếu bởi sắc xám, màu than tre và đen. Sau đó là vài chi tiết màu xanh ngọc ở lưỡi gà, sau gót và insoles. Hoạ tiết doodles hình gương mặt gần sau gót đáng lẽ sẽ là chi tiết lôi cuốn nhất của đôi giày. Nhưng thật sự theo mình, logo Swoosh transparent mới là điểm nhấn. Việc ứng dụng chất liệu trong suốt transparent vào các đôi giày của mình. Chắc chắn không ai qua được thương hiệu này!

Hiện Nike Air Force 1 ’07 Premium “Face Doodles” đang được bán trên website Nike với mức giá 130 USD. Bạn có thể đặt mua tại đây nhé!

-------- Advertisements --------

AF1 "Face Doodles"

Bình luận

Instagram