SNKRVN

Tin tức

Nike Air Force 1 đẹp ngất ngây với custom “Solar Flare” Swoosh logo

Việc Nike thường cách điệu dấu Swoosh truyền thống sang những kiểu dáng mới mẻ, lạ lẫm hơn đã không còn là điều xa lạ với các phiên bản dạo gần đây. Qua những đôi collab với Travis ScottVirgil Abloh, bạn có thể thấy thế hệ Swoosh mới của luôn to bản, lật ngược lạc hoặc xếp nhiều layers vào nhau. Trong suốt năm ngoái, thương hiệu này còn phát hành phiên bản Air Force 1 “Swoosh” Pack với ba dấu Swoosh khác nhau đi kèm trong hộp giày. Nhiều sneakerheads còn cách điệu dán chúng chồng lên nhau tạo hiệu ứng vô cùng lạ mắt. Hay như phiên bản Nike x Sacai rầm rộ thời gian qua, cũng phá cách với dấu Swoosh quen thuộc.

“Solar Flare”

Tuy nhiên, việc biến tấu Logo Swoosh đã từng nhà vô địch – JBF đã làm chúng trước cả khi Nike chính thức bắt tay vào. Và mới đây, JBF Custom vừa giới thiệu phiên bản “Solar Flare” vô cùng cuốn hút. Mang các fans của giày nói chung đến một tầm cao mới trong việc tạo hình Swoosh logo của Nike. Điều chắc chắn bạn chưa từng thấy từ trước đến nay.

Nike Air Force 1 "Solar Flare"

Khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy đôi giày được tái cấu trúc lại với da French Calf. Từng lớp layers Swoosh trên đôi Air Force 1 được nhuộm bằng tay bởi knm.leather với sự chuyển màu cực tài tình. Bạn sẽ những tưởng chúng được làm bằng máy móc hay in sẫn vì sự sắc nét đó. Được làm thủ công nên từng lớp da được đính vào đều thể hiện hoàn hảo lớp cháy sáng của Mặt Trời ngoài ngân hà xa xôi. Bạn có cảm thấy phiên bản này đủ “sức nóng bỏng” để thu hút bạn? Xem thêm nhiều hình ảnh hơn và đặt mua một phiên bản cho riêng mình tại JBF website nhé.

Nike Air Force 1 "Solar Flare"

Nike Air Force 1 "Solar Flare"

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.