SNKRVN

Nike Air Max 90
Nike Air Max 90 5
Nike Air Max 90 4
Nike Air Max 90 3
Nike Air Max 90 2
Tin tức, Sneakers

Ngày mới thêm yêu đời với “50 sắc thái” của màu hồng trên Nike Air Max 90

Nike Air Max 90

Ngày phát hành
2019-09-30
Giá bán
180 USD
Nơi bán
Nike.com

Kể từ ngày Viện Pantone công bố màu của năm, từ sàn diễn thời trang đến các bộ ngày thường từ các hãng, tất cả đều có dáng dấp xuất hiện của màu hồng. Không hổ danh là màu được các tín đồ thời trang và nhiều thương hiệu ưa chuộng. Từ đầu năm đến nay, các items màu hồng dường như luôn có mặt khắp các sự kiện trao giải hay lễ ra mắt sản phẩm nào đó. Đậm có, nhạt có, pha lẫn với ánh tím hay vàng cũng có. Thâm nhập sâu hơn vào giới thời trang là bạn sẽ tha hồ thấy được một loạt những sắc hồng khác nhau. Mới đây, Nike cũng thể hiện sự nhạy bén của mình với phối màu hot này khi ra mắt Air Max 90 “50 shades of Pink” – “50 sắc thái của màu hồng”.

Mình gọi vui phiên bản này là “50 shades of Pink” chứ đây không phải tên chính thức đâu nhé. Nhìn qua những hình ảnh đầu tiên của đôi Air Max 90 bên dưới, bạn cũng sẽ phải gật gù cùng mình cái tên trên mình đặt là vô cùng chính xác. Từng mảng layers khác nhau trên uppers của đôi là từng sắc độ riêng biệt của màu hồng. Phải nói thật, bạn nào là fan cuồng của màu hồng mình chắc chắn sẽ không kiềm lòng được trước phiên bản này. Nhờ uppers được trang bị chất liệu da trơn và suede mà đôi càng dễ dàng “khoe” được sự thu hút của mình.

Nike Max 90 “50 shades of Pink”

Nike Air Max 90

Mình cực kỳ không thích những phiên bản có phối màu quá “bánh bèo”. Đặc biệt các đôi có màu hồng mình càng né xa. Thế mà vừa nhìn thấy những hình ảnh của đôi Nike Max 90 trên, mình đã phải trầm trồ và muốn giới thiệu ngay đến các bạn. Từ trước đến nay mình luôn đề cao sự tài tình trong cách phối màu của đội ngũ sáng tạo ở Nike. Phiên bản này cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Chỉ là màu hồng trải đều khắp đôi từ uppers đến các phần soles, nhưng đôi này vô cùng ấn tượng và đặc biệt. Ở phiên bản “50 shades of Pink”, đôi Nike Max 90 có chút gì đó nữ tính, nhưng lại xen lẫn sự phá cách, khác lạ bên trong nó.

Mình không biết các bạn có cùng suy nghĩ như mình không. Tuy nhiên, đôi Max 90 này xứng đáng có trong tủ của bất cứ chàng trai hay cô gái nào thích sự độc lạ. Hiện phiên bản này vẫn chưa được mở bán chính thức. Nếu bạn trót lỡ yêu “ẻm”, bạn có thể pre-order một đôi trên website Nike nhé.

Bình luận
Instagram