SNKRVN

Tin tức

Nike Air Monarch mừng “Ngày của Cha” với phiên bản Denim

luôn thể hiện vị thế dẫn đầu của mình với những phiên bản sneakers có phối màu hoàn toàn khác biệt. Dù liên tục ra mắt những màu sắc mới cho từng mẫu giày như Air Force 1, Air Max 720 vẫn chưa bao giờ hết ý tưởng hay có những phiên bản lặp lại nhàm chán nào. Một điều mà ngay cả đứa mê adidas như mình luôn phải khen . Sau BST Be True cho Pride Month của cộng đồng LGBT, liền hướng đến một ngày lễ khác cũng được fan quốc tế yêu thích không kém – Ngày của Cha. Mở màn cho ngày lễ này chính là đôi Air Monarch Denim lạ mắt.

Nike Air Monarch Denim

Nhiều người bảo Air Monarch và M2K Tekno chẳng có gì khác biệt. Tuy nhiên, với mình thì Air Monarch có vẻ ngoài cuốn hút và ấn tượng hơn hẳn. Hơn nữa, Air Monarch còn được ưa chuộng nhiều hơn so với những đôi chunky sneakers khác của Nike. Nói về kiểu dáng của phiên bản Denim lần này, thật sự quá lạ. Nó làm mình nhớ đến đôi từng hợp tác với Denim vào năm ngoái. Những ai thích vẻ mạnh mẽ, bụi bặm của Denim thì mình nghĩ không nên bỏ lỡ đôi này.

Nike Air Monarch Denim

Một điểm cộng khác của đôi giày này là phần vải denim bạc màu, khiến mình liên tưởng ngay đến những chiếc jeans cũ của bố ở nhà. Hiện tại đôi này chỉ mới rò rĩ các hình ảnh bên dưới, chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành và giá bán. Trót lỡ bị em này hút hồn thì đợi Nike mở bán trên website và một vài cửa hàng riêng biệt nhé.

Nike Air Monarch Denim

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.