SNKRVN

Nike React Element 55
Nike React Element 55 1
Nike React Element 55 2
Nike React Element 55 3
Nike React Element 55 4
Nike React Element 55 5
Tin tức, Sneakers

Nike React Element 55 đầy mê hoặc với phối màu “Ngày và Đêm”

Nike React Element 55 "Day & Night"

Ngày phát hành
2019-09-01
Giá bán
130 USD
Nơi bán
Nike

Nhìn qua hình đầu tiên của đôi giày này, bạn có nghĩ đây là cùng một đôi giày? Nếu bạn nghĩ nó là hai đôi giày riêng thì xin chúc mừng, bạn đã trật lất rồi! Phiên bản Nike React Element 55 bên dưới có phối màu cực kỳ ấn tượng thể hiện rõ nét chủ đề “Ngày và Đêm”. Một nửa đôi giày mang màu tím với những chấm vảy mực như các vì sao trên trời vào ban đêm. Một nửa còn lại là màu xanh da trời dịu mát vào ban ngày. Vừa nhìn thấy đôi giày này thôi, là mình đã muốn chia sẻ ngay đến các bạn.

“Ngày và Đêm”

Việc lấy cảm hứng từ sự chuyển sắc của ngày và đêm trong các phiên bản sneakers thật sự không phải là điều gì mới. Nhưng cách lấy ý tưởng từ bầu trời trong xanh của ban ngày, và bầu trời đêm đầy sao kết hợp trong cùng một đôi giày là điều vô cùng khác biệt. So với người anh Nike React Element 87, phiên bản 55 lép vế hoàn toàn trong bảng xếp hạng “Must-have” của mình. Kiểu dáng không có nhiều cải tiến, phối màu từ trước đến nay cũng khá nhạt nhoà. Vậy mà chỉ bằng phiên bản “Ngày và Đêm” bên dưới, đã đánh gục mình hoàn toàn. Không phải là một người dễ thay đổi chính kiến như thế, nhưng đôi giày này rất đáng để mua!

Nike React Element 55

Đặc biệt là những bạn thích mang đôi sneakers nào cá tính, độc lạ, còn gì chần chừ mà không mua liền ngay một đôi? Không cần chờ đợi lâu, vì đôi giày này đã phát hành trên toàn bộ hệ thống . Giá cá cực kỳ hợp lý. Chỉ có 130 USD cho một đôi có cả hai phối màu “trendy” của mùa. Mua đi chờ chi không khéo lại để các “retailer” “hốt” sạch đấy.

Thông tin từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.