SNKRVN

adidas NMD Hu “Look Within” 4
adidas NMD Hu “Look Within” 3
adidas NMD Hu “Look Within”
adidas NMD Hu “Look Within” 2
Tin tức, Sneakers

Bất ngờ lộ diện hình ảnh phiên bản adidas NMD Hu x Pharrell ”Look Within”

Pharrell Williams x adidas NMD Hu "Look Within"

Ngày phát hành
2019-10-15
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas

Vừa mới ra mắt trọn bộ sưu tập NMD Huadilette sandals đầy màu sắc, Pharrell Williams và adidas đã rò rỉ những hình ảnh của phiên bản NMD mới. Mặc dù đã không còn rầm rộ như hồi mới phát hành cách đây khoảng ba năm, phiên bản NMD Hu x Pharrell “Look Within” vẫn là một phối màu đáng mong đợi. Không còn nhiều màu sắc rực rỡ như lần ra mắt bộ sưu tập NMD Hu “Africa” ra mắt khoảng đầu năm nay, đôi giày mới ấn tượng với phối màu monotone. Chỉ duy nhất màu cam xuất hiện trên toàn bộ đôi giày. Tuy hiện tại adidas NMD Hu không còn được đánh giá cao về sự sáng tạo trong cộng đồng sneakers, nhưng chắc chắn chẳng ai có thể phủ nhận được kiểu dáng vượt thời gian của NMD.

Pharrell Williams x adidas NMD Hu “Look Within”

Kiểu dáng thon mảnh, kết hợp với uppers làm từ Primeknit đặc trưng của nhà adidas giúp ôm sát chân người mang. Nó không khiến chân bạn bị thô to ra mà ngược lại còn tạo hiệu ứng nhỏ nhắn, gọn gàng cho đôi chân nữa. Nếu bạn không tin mình, cứ mua một đôi adidas NMD Hu về mang là kiểm chứng được. Phiên bản “Look Within” vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng trong dòng giày NMD Hu. Điểm nhấn uppers với dòng chứ được in đậm nổi bật. Bên dưới là hai khung cage ở phần đầu và gót chân, ôm sát đệm Boost bên trong quen thuộc.

Dòng chữ “Look Within” trên đôi giày như một cách nhắn nhủ của Pharrell Williams muốn gửi đến những ai sở hữu đôi giày này vậy. Hãy nhìn lại con người bạn, những nội tâm, hành động bạn đã làm… Đại ý bạn nên có một khoảng lặng, lắng nghe suy nghĩ, cơ thể mình và cho chúng được thư giãn. Đừng quá gồng mình chạy đua trong cuộc sống và những công việc, mối quan hệ. Một cụm từ ngắn gọn nhưng đầy hàm ý như cách Pharrell Williams thể hiện từ lúc ra mắt NMD Hu đến nay.

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN