SNKRVN

adidas NMD Hu “Look Within” 4
adidas NMD Hu “Look Within” 3
adidas NMD Hu “Look Within”
adidas NMD Hu “Look Within” 2
Tin tức, Sneakers

Bất ngờ lộ diện hình ảnh phiên bản adidas NMD Hu x Pharrell ”Look Within”

Pharrell Williams x adidas NMD Hu "Look Within"

Ngày phát hành
2019-10-15
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas

Vừa mới ra mắt trọn bộ sưu tập NMD Huadilette sandals đầy màu sắc, Pharrell Williams đã rò rỉ những hình ảnh của phiên bản NMD mới. Mặc dù đã không còn rầm rộ như hồi mới phát hành cách đây khoảng ba năm, phiên bản NMD Hu x Pharrell “Look Within” vẫn là một phối màu đáng mong đợi. Không còn nhiều màu sắc rực rỡ như lần ra mắt bộ sưu tập NMD Hu “Africa” ra mắt khoảng đầu năm nay, đôi giày mới ấn tượng với phối màu monotone. Chỉ duy nhất màu cam xuất hiện trên toàn bộ đôi giày. Tuy hiện tại NMD Hu không còn được đánh giá cao về sự sáng tạo trong cộng đồng , nhưng chắc chắn chẳng ai có thể phủ nhận được kiểu dáng vượt thời gian của NMD.

x NMD Hu “Look Within”

Kiểu dáng thon mảnh, kết hợp với uppers làm từ đặc trưng của nhà giúp ôm sát chân người mang. Nó không khiến chân bạn bị thô to ra mà ngược lại còn tạo hiệu ứng nhỏ nhắn, gọn gàng cho đôi chân nữa. Nếu bạn không tin mình, cứ mua một đôi NMD Hu về mang là kiểm chứng được. Phiên bản “Look Within” vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng trong dòng giày NMD Hu. Điểm nhấn uppers với dòng chứ được in đậm nổi bật. Bên dưới là hai khung cage ở phần đầu và gót chân, ôm sát đệm bên trong quen thuộc.

Dòng chữ “Look Within” trên đôi giày như một cách nhắn nhủ của muốn gửi đến những ai sở hữu đôi giày này vậy. Hãy nhìn lại con người bạn, những nội tâm, hành động bạn đã làm… Đại ý bạn nên có một khoảng lặng, lắng nghe suy nghĩ, cơ thể mình và cho chúng được thư giãn. Đừng quá gồng mình chạy đua trong cuộc sống và những công việc, mối quan hệ. Một cụm từ ngắn gọn nhưng đầy hàm ý như cách thể hiện từ lúc ra mắt NMD Hu đến nay.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith