SNKRVN

Tin tức, Sneakers

PUMA ra mắt Cell Venom phiên bản One Piece lấp lánh như trang sức của “hoa tiêu” Nami

One Piece x PUMA Cell Venom

Ngày phát hành
2019-10-11
Giá bán
TBC
Nơi bán
PUMA Japan

Trở lại hai tháng trước, PUMA từng làm các fans của One Piece rầm rộ xôn xao với phiên bản sneakers lấy cảm hứng từ con tàu Thousand Sunny. Khỏi phải nói điều này đã khiến mình nhảy cẫng lên thích thú đến thế nào. Với một đứa mê manga, đặc biệt là One Piece như mình thì chỉ muốn mua ngay phiên bản ấy về. Không mang được cũng có thể đẻ dành sưu tập. Tuy nhiên, nói vui là thế! Mình vẫn chưa tậu phiên bản One Piece nào của PUMA. Vẫn đang đắn đo nên mua đôi nào thì giờ đây PUMA lại ra mắt đôi Cell Venom lấy cảm hứng từ vũ khí trên tàu của Thousand Sunny.

One Piece x PUMA Cell Venom

Nhiều trang tin tức và bình luận đưa tin phiên bản OnePiece x PUMA Cell Venom này lấy cảm hứng từ con tàu. Riêng mình lại thấy nó giống như những bộ trang sức mà “siêu trộm” Nami hay cất giữ trong người của mình hơn. Đôi giày ấn tượng với phối màu metallic gold và silver trên kiểu dáng chunky sneakers của Cell Venom. Điểm ấn tượng nhất có thể nhắc đến bộ dây xích trang trí trên khắp uppers. Mua đôi này về trong bộ sưu tập giày của bạn, vừa thể hiện được tình yêu với One Piece, lại vừa đúng dịp lễ hội cuối năm. Mang One Piece x PUMA Cell Venom trên chân cứ thế mà nổi bật nhất phố.

Không chỉ đôi giày ấn tượng, mà ngay cả hộp giày của nó cũng vô cùng đặc biệt. Toàn bộ hình ảnh thành viên của đội Mũ Rơm đều được thể hiện trên hộp giày. Một phiên bản rất xứng đáng để sưu tập cho bất cứ fans One Piece nào. Dự kiến đôi giày này sẽ ra mắt vào ngày 11/10 tới. Nếu yêu thích, bạn có thể đặt mua một đôi trên website PUMA Nhật. Thế nhưng, mình không chắc chắn được bạn sẽ giành được một suất mua đâu. Vì lượng fans One Piece bên Nhật rất đông đấy nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith