SNKRVN

Tin tức, Sneakers

PUMA ra mắt Cell Venom phiên bản One Piece lấp lánh như trang sức của “hoa tiêu” Nami

One Piece x PUMA Cell Venom

Ngày phát hành
2019-10-11
Giá bán
TBC
Nơi bán
PUMA Japan

Trở lại hai tháng trước, PUMA từng làm các fans của One Piece rầm rộ xôn xao với phiên bản sneakers lấy cảm hứng từ con tàu Thousand Sunny. Khỏi phải nói điều này đã khiến mình nhảy cẫng lên thích thú đến thế nào. Với một đứa mê manga, đặc biệt là One Piece như mình thì chỉ muốn mua ngay phiên bản ấy về. Không mang được cũng có thể đẻ dành sưu tập. Tuy nhiên, nói vui là thế! Mình vẫn chưa tậu phiên bản One Piece nào của PUMA. Vẫn đang đắn đo nên mua đôi nào thì giờ đây PUMA lại ra mắt đôi Cell Venom lấy cảm hứng từ vũ khí trên tàu của Thousand Sunny.

One Piece x PUMA Cell Venom

Nhiều trang tin tức và bình luận đưa tin phiên bản OnePiece x PUMA Cell Venom này lấy cảm hứng từ con tàu. Riêng mình lại thấy nó giống như những bộ trang sức mà “siêu trộm” Nami hay cất giữ trong người của mình hơn. Đôi giày ấn tượng với phối màu metallic gold và silver trên kiểu dáng chunky sneakers của Cell Venom. Điểm ấn tượng nhất có thể nhắc đến bộ dây xích trang trí trên khắp uppers. Mua đôi này về trong bộ sưu tập giày của bạn, vừa thể hiện được tình yêu với One Piece, lại vừa đúng dịp lễ hội cuối năm. Mang One Piece x PUMA Cell Venom trên chân cứ thế mà nổi bật nhất phố.

Không chỉ đôi giày ấn tượng, mà ngay cả hộp giày của nó cũng vô cùng đặc biệt. Toàn bộ hình ảnh thành viên của đội Mũ Rơm đều được thể hiện trên hộp giày. Một phiên bản rất xứng đáng để sưu tập cho bất cứ fans One Piece nào. Dự kiến đôi giày này sẽ ra mắt vào ngày 11/10 tới. Nếu yêu thích, bạn có thể đặt mua một đôi trên website PUMA Nhật. Thế nhưng, mình không chắc chắn được bạn sẽ giành được một suất mua đâu. Vì lượng fans One Piece bên Nhật rất đông đấy nhé!

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK