SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Pharrell x Crazy BYW X – Mỗi ngày một màu sắc cho đời thêm tươi tắn

Pharrell Williams x adidas Crazy BYW X

Ngày phát hành
2019-09-01
Giá bán
220 USD ~ 5 triệu VND
Nơi bán
TBC

Bên cạnh dòng giày NMD Hu đình đám, có lẽ Crazy BYW X chính là dòng giày thứ hai được chàng ca sĩ – nhà thiết kế đa tài Pharrell Williams yêu thích. Đôi giày kết hợp hoàn hảo giữa cảm hứng bóng rổ và phong cách casual bên trong mình. Với tính cách khác biệt và có phần dị của Pharrell, còn phiên bản giày nào của hoàn hảo hơn để anh chàng thoả sức sáng tạo trên đó. Kết quả là chúng ta có 6 đôi giày đầy màu sắc trong sự hợp tác mới nhất giữa Pharrell và –  “Gratitude” collection.

x

Từng đôi giày trong bộ sưu tập mới như một cuộc chơi màu sắc của Pharrell Williams với nhiều cấp độ khác nhau. Nếu bạn thích nổi bật, có sẵn các phiên bản “Punchy Orange/ Vivid Yellow/ Bright Pink” đang chờ bạn. Nếu bạn thích các màu tối và trung tính hơn, các phối màu “Airy Grey/ Crisp Green/ Elegant Black” chính là câu trả lời. Bên cạnh việc phối các màu sắc khác nhau trong “Gratitude”, Pharrell còn tinh tế vận dụng các sắc độ khác nhau của cùng một màu. Thay đổi cho nó từ đậm sang nhạt cực kỳ hài hoà.

Crazy BYW X

Về kiểu dáng thì đôi giày vẫn giữ nguyên những chi tiết cũ. Có điều nếu bạn cân nhắc mua một đôi , mình khuyên bạn nên mua lớn hơn size chân bình thường từ 0,5 – 1 size nhé. Vì đôi giày này rất là ôm chân và cứng ở gót. Khá là khó khăn cho ai mua “true size” đó. Cả bộ sưu tập dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1/9 tới với mức giá khoảng 220 USD. Giờ thì các bạn cứ nhìn những hình ảnh bên dưới cho đỡ “ghiền” nhé.

Crazy BYW X

Crazy BYW X

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith