SNKRVN

Tin tức

PUMA biến hoá Thunder với Disc trong bộ đôi “Hắc Bạch Công Tử”

Đại gia đình Thunder của PUMA luôn là những đại diện dẫn đầu khi nhắc đến xu hướng chunky sneakers. Mở đầu với phiên bản Thunder Spectra xuất hiện trong Tuần lễ thời trang Paris vào đầu năm ngoái. PUMA đã khiến hàng loạt các fashionista và tín đồ thời trang ráo riết săn lùng những phiên bản giày chunky độc đáo, màu sắc của mình. Có thể nói, một phần cũng nhờ những dòng giày này mà PUMA ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và yêu thích hơn. Không mãi dính liền với dòng giày Suede truyền thống của mình.

PUMA Thunder Disc

Các đôi giày chunky nói chung còn được các cộng đồng mạng gọi vui là “giày Frankenstein” bởi vì vẻ ngoài chắp vá khác biệt của nó. Mở màn cho ngày “Quốc Tế Nói Dối” này, những tưởng PUMA sẽ khiến các sneakerheads ăn một cú lừa to khi kết hợp công nghệ trứ danh Disc với những đôi giày Thunder. Tuy nhiên, điều đó lại là sự thật! PUMA sắp ra mắt một phiên bản Thunder Disc trong tháng này. Và kiểu dáng của nó vừa nhìn qua bạn sẽ hết hồn ngay vì vẻ ngoài futuristic và lạ mắt.

PUMA Thunder Disc

Bộ đôi Thunder Disc có phối màu monochrome đơn giản mà ấn tượng. Riêng SNKRVN lại đặt cho bộ đôi này cái tên thuần Việt hơn, đó chính là “Hắc Bạch Công Tử”. Một phiên bản nhiều đen hơn, và một phiên bản hoàn toàn ngược lại. Hiện tại cả PUMA và nhiều trang thông tin khác vẫn chưa có giá bán hay ngày phát hành chính thức của phiên bản này. Dự kiến nó sẽ ra mắt sớm trong tuần đầu tháng 4. Thường xuyên cập nhật website PUMA để không bỏ lỡ ngày mở bán PUMA Thunder Disc nhé.

PUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder Disc

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN