SNKRVN

Tin tức

PUMA biến hoá Thunder với Disc trong bộ đôi “Hắc Bạch Công Tử”

Đại gia đình Thunder của luôn là những đại diện dẫn đầu khi nhắc đến xu hướng chunky sneakers. Mở đầu với phiên bản Thunder Spectra xuất hiện trong Tuần lễ thời trang Paris vào đầu năm ngoái. đã khiến hàng loạt các fashionista và tín đồ thời trang ráo riết săn lùng những phiên bản giày chunky độc đáo, màu sắc của mình. Có thể nói, một phần cũng nhờ những dòng giày này mà ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và yêu thích hơn. Không mãi dính liền với dòng giày Suede truyền thống của mình.

Thunder Disc

Các đôi giày chunky nói chung còn được các cộng đồng mạng gọi vui là “giày Frankenstein” bởi vì vẻ ngoài chắp vá khác biệt của nó. Mở màn cho ngày “Quốc Tế Nói Dối” này, những tưởng PUMA sẽ khiến các sneakerheads ăn một cú lừa to khi kết hợp công nghệ trứ danh Disc với những đôi giày Thunder. Tuy nhiên, điều đó lại là sự thật! PUMA sắp ra mắt một phiên bản Thunder Disc trong tháng này. Và kiểu dáng của nó vừa nhìn qua bạn sẽ hết hồn ngay vì vẻ ngoài futuristic và lạ mắt.

PUMA Thunder Disc

Bộ đôi Thunder Disc có phối màu monochrome đơn giản mà ấn tượng. Riêng SNKRVN lại đặt cho bộ đôi này cái tên thuần Việt hơn, đó chính là “Hắc Bạch Công Tử”. Một phiên bản nhiều đen hơn, và một phiên bản hoàn toàn ngược lại. Hiện tại cả PUMA và nhiều trang thông tin khác vẫn chưa có giá bán hay ngày phát hành chính thức của phiên bản này. Dự kiến nó sẽ ra mắt sớm trong tuần đầu tháng 4. Thường xuyên cập nhật website PUMA để không bỏ lỡ ngày mở bán PUMA Thunder Disc nhé.

PUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder DiscPUMA Thunder Disc

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.