SNKRVN

Tin tức

Cuộc đua collab với brand Nhật, Reebok vào trận với “Have A Good Time”

Chưa bao giờ các thương hiệu Nhật làm tín đồ thời trang hay sneakers phải thất vọng. Từ phong cách đến gu thẩm mỹ khác biệt, các thương hiệu Nhật luôn khiến các nhãn hàng quốc tế phải dõi theo và mong muốn hợp tác. Sau hàng loạt sự collab giữa các thương hiệu Nhật với các ông lớn thể thao như adidas, Nike hay New BalanceReebok cũng đứng ngồi không yên và bắt tay vào làm nên chuyện cùng “Have A Good Time”. Cuối cùng, cả hai đã cho ra đời phiên bản Reebok Aztrek với phối màu xám-trắng đơn giản mà lôi cuốn.

Have A Good Time x Aztrek

Thường nhắc đến các thương hiệu Nhật vươn tầm ra thế giới, các bạn sẽ nghĩ ngay đến BAPE, Mastermind… nhưng “Have A Good Time” đã rục rịch vươn những cánh tay của mình sang Âu Mỹ khi được đông đảo cộng đồng skaters ở quốc gia này ủng hộ. Hợp tác với không phải là lần đầu của “HAGT”. Trước đây, thương hiệu này đã làm việc cùng Vans, StussyBEAMS… Và trong phiên bản Aztrek mới của , “HAGT” đã thay đổi mạnh mẽ những lớp màu sắc trên layers dày đặc của đôi giày này.

Chỉ đơn giản hai màu xám-trắng, nhưng đôi giày lại nổi bật hơn với các chi tiết màu đỏ rải rác trên uppers. Để nói về độ đẹp so với mấy phiên bản collab của hay New Balance thì bộ đôi này không thật sự xuất sắc lắm. Bộ đôi này chỉ ở mức tạm được. Nếu bạn không có yêu cầu quá cao về một phiên bản collab phải ấn tượng hay nổi bật, đôi giày retro được tái tạo lại này sẽ rất phù hợp với bạn. Giá thành chỉ khoảng 120 USD, lưu ngay vào lịch của bạn ngày 12/4 nếu muốn rinh “em” này về trong BST của mình nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.