SNKRVN

Tin tức, Sneakers

size? x PUMA “Kraken” và “Medusa” – Hai nỗi khiếp sợ của thế giới thần thoại

Để nói về nhà bán lẻ nào tích cực hợp tác với các nhãn hàng khác, thật sự phải ca ngời sự năng động của size?. Không phải KITH hay những tên tuổi khác, mà đó chính là size?. Không bị bó buộc vào bất cứ một nhãn hàng cụ thể nào. Hôm nay bạn thấy size? kết hợp cùng Vans. Ngày mai đã thấy thương hiệu này hợp tác cùng một tên tuổi nổi tiếng khác trong giới thể thao. Vừa “chơi màu” cùng adidas Originals ZX500 xong, size? liền tung ra bộ hai đôi đầy huyền bí cùng PUMA. Lấy ý tưởng từ thần thoại cổ, đôi PUMA Inhale lại càng thêm ấn tượng và thu hút các sneakerheads hơn.

size? x PUMA Inhale “Medusa” vs “Kraken”

Vẻ ngoài của PUMA Inhale vốn dĩ đã có phần “dị”. Thế nên khi kết hợp cùng ý tưởng của thần thoại Hy Lạp và thần thoại Bắc Âu, đôi giày như diều được chắp thêm cánh, càng làm rõ hơn chủ đề cảm hứng của size? và PUMA. Nàng rắn Medusa của thần thoại Hy Lạp nổi tiếng xinh đẹp và có sức hút mê người, khiến bất cứ ai chỉ lướt nhìn vào mắt nàng sẽ lập tức hoá đá ngay. Phối màu xanh neon với logo Stripe mang hoạ tiết da rắn màu hot pink chính là điểm nhấn của đôi giày đầu tiên. Phiên bản mang tên “Medusa”. Đôi thứ hai lại khác biệt với màu tím và logo Stripes màu đỏ đối nghịch. Phiên bản đại diện hoàn hảo cho con quái vật ngoài biển sâu trong thần thoại Bắc Âu – “Kraken”.

size? x PUMA Inhale

Nếu bạn là một người mê những câu chuyện thần thoại, chắc chắc bộ đôi size? x PUMA Inhale “Medusa” và “Kraken” là hai phiên bản bạn không nên bỏ qua. Dự kiến hai phiên bản này sẽ có giá khoảng 95 bảng Anh. Lưu ngay vào lịch của bạn ngày 14/09 tới để không bỏ lỡ cơ hội mua bộ đôi này trên website size? nhé.

size? x PUMA Inhale

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith