SNKRVN

Sneakers, Tin tức

size? x PUMA “Kraken” và “Medusa” – Hai nỗi khiếp sợ của thế giới thần thoại

Để nói về nhà bán lẻ nào tích cực hợp tác với các nhãn hàng khác, thật sự phải ca ngời sự năng động của size?. Không phải KITH hay những tên tuổi khác, mà đó chính là size?. Không bị bó buộc vào bất cứ một nhãn hàng cụ thể nào. Hôm nay bạn thấy size? kết hợp cùng Vans. Ngày mai đã thấy thương hiệu này hợp tác cùng một tên tuổi nổi tiếng khác trong giới thể thao. Vừa “chơi màu” cùng adidas Originals ZX500 xong, size? liền tung ra bộ hai đôi đầy huyền bí cùng PUMA. Lấy ý tưởng từ thần thoại cổ, đôi PUMA Inhale lại càng thêm ấn tượng và thu hút các sneakerheads hơn.

size? x PUMA Inhale “Medusa” vs “Kraken”

Vẻ ngoài của PUMA Inhale vốn dĩ đã có phần “dị”. Thế nên khi kết hợp cùng ý tưởng của thần thoại Hy Lạp và thần thoại Bắc Âu, đôi giày như diều được chắp thêm cánh, càng làm rõ hơn chủ đề cảm hứng của size? và PUMA. Nàng rắn Medusa của thần thoại Hy Lạp nổi tiếng xinh đẹp và có sức hút mê người, khiến bất cứ ai chỉ lướt nhìn vào mắt nàng sẽ lập tức hoá đá ngay. Phối màu xanh neon với logo Stripe mang hoạ tiết da rắn màu hot pink chính là điểm nhấn của đôi giày đầu tiên. Phiên bản mang tên “Medusa”. Đôi thứ hai lại khác biệt với màu tím và logo Stripes màu đỏ đối nghịch. Phiên bản đại diện hoàn hảo cho con quái vật ngoài biển sâu trong thần thoại Bắc Âu – “Kraken”.

size? x PUMA Inhale

Nếu bạn là một người mê những câu chuyện thần thoại, chắc chắc bộ đôi size? x PUMA Inhale “Medusa” và “Kraken” là hai phiên bản bạn không nên bỏ qua. Dự kiến hai phiên bản này sẽ có giá khoảng 95 bảng Anh. Lưu ngay vào lịch của bạn ngày 14/09 tới để không bỏ lỡ cơ hội mua bộ đôi này trên website size? nhé.

size? x PUMA Inhale

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK