SNKRVN

Tin tức

Skechers Summer 2019 – Đẳng cấp với da rắn, lông vũ, camo, đính đá

Skechers ngày càng khẳng định sự trẻ trung của mình trong ngành footwear thế giới. Sau hai bộ sưu tập liên tiếp kết hợp cùng bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece khiến các fan của cả hai phát cuồng tìm mua. Skechers Summer 2019 lại ra mắt thêm một pack giày mới 5 đôi lấy kiểu dáng từ ba mẫu giày chủ đạo hiện tại cho giới trẻ của thương hiệu này: D’Lites, D’Lites 3.0 và cuối cùng là Energy. Pack giày đầu tiên trong Hè 2019 của Skechers. Với số lượng phát hành giới hạn và thiết kế ấn tượng, pack giày này nhiều phần trăm chính là phát pháo nổ cạnh tranh đầy mạnh mẽ của Skechers bên cạnh những thương hiệu đình đám khác trong dịp Hè này.

Skechers Summer 2019

Tất cả mẫu giày đều được khoác lên mình những hoạ tiết mới nhất của xu hướng giày trong năm nay. Ngoài lông vũ nhân tạo, da rắn, đó còn là hoạ tiết camo với đa dạng các màu sắc. Theo thứ tự từ trên xuống dưới, phiên bản đầu tiên chính là D’Lites 3.0 vừa ra mắt vào năm ngoái của Skechers. Đôi giày nổi bật nhất trong cả pack với màu đỏ-hồng làm chủ đạo cùng hoạ tiết camo trải đều khắp uppers. Tiếp theo, đó chính là đôi Energy màu sắc ít rực rỡ hơn nhưng cũng phá cách với da rắn chạy dọc thân.

Hai đôi tiếp theo lại được trang trí cùng một chủ đề với da rắn và lông vũ nằm ở phần lưỡi gà. Có thể nói bên cạnh đôi đầu tiên đầy màu sắc, SNKRVN thích thú nhất trước bộ đôi này. Lông vũ lạ mắt, hệ thống dây giày được đính đá lấp lánh chính là chi tiết đặc biệt và đáng chú ý của cả hai. Nếu không thích sự rực rỡ của đôi đỏ-hồng, bạn nên cân nhắc phiên bản này vì nó hội tụ đầy đủ sự đơn giản, khác biệt và cả đẳng cấp “chanh xả”. Đôi cuối cùng lại đẹp một vẻ đẹp riêng khi uppers được bao phủ bằng toàn bộ hoạ tiết da rắn bảy sắc cầu vồng.

Hiện tại, bạn có thể mua pack giày này tại một số cửa hàng của Skechers ở New York, Los Angeles hoặc San Francisco… Nếu không có điều kiện đến trực tiếp để mua, bạn có thể đặt online tại đây. Must-cop Hè này đối với các tín đồ mê sneakers và sự độc lạ nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith