SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Social status x adidas POD-S3.1 – Chán chơi màu uppers, chuyển xuống đế

Đầu năm 2019, adidas Consortium phát triển dự án “Communitas”. Dự án kết hợp cùng các nhà bán lẻ sneakers để sáng tạo nên những phiên bản giày đặc biệt và có số lượng giới hạn. Mỗi đôi giày trong dự án này đều lấy cảm hứng chủ yếu từ các cộng đồng địa phương. Nơi gắn liền với các nhà bán lẻ đình đám khác nhau. Cũng như những BST trước đó, trong lần ra mắt sắp đến, adidas kết hợp cùng Social Status – một nhà bán lẻ nổi tiếng có đến 8 cửa hàng trên khắp nước Mỹ. Cả hai đã biến hoá đôi POD-S3.1 rầm rộ giữa tháng 7 năm ngoái bằng những chất liệu, và phối màu khá ấn tượng.

Social Status x adidas Consortium POD-S3.1

Từng màu sắc được sử dụng trên soles giày đều đại diện cho từng “yếu tố quan trọng trong sự sáng tạo” của học sinh ở Atlanta. Social Status x adidas POD-S3.1 có hai phối màu riêng biệt. Một phiên bản màu đen, phiên bản còn lại thì màu trắng. Cả hai dù có nét thay đổi trên uppers, đặc biệt là phần logo Three Stripes ở bên hông đã được lược bộ bằng mảng màu tonal khác. Nhưng điểm tập trung chủ yếu vẫn ở phần soles đầy màu sắc. Nhìn chi tiết đầy màu sắc này, bạn có nhớ đến đôi Torsion X vừa ra mắt cách đây không lâu?

Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt sự hợp tác giữa Social Status với adidas Consortium, thương hiệu này còn mở một góc “Be Social” tại cửa hàng ở Atlanta. Với không gian mở này, cả hai nhãn hàng mong rằng sẽ tạo được cảm hứng sáng tạo đến giới trẻ ở đây. Tâm điểm của “Be Social” có thể là buổi workshop hướng dẫn cách quản lý âm nhạc và những dự án sáng tạo một cách chuyên nghiệp nhất. adidas Sound Labs sẽ hỗ trợ chính trong việc thu âm trong buổi sự kiện này.

Theo dự kiến, phiên bản đen POD-S3.1 sẽ phát hành trên toàn quốc vào ngày 14/09 sắp tới. Trong khi đó, phối màu trắng sẽ chỉ bán độc quyền tại cửa hàng của Social Status. Tuy nhiên, cụ thể cửa hàng nào sẽ ra mắt đôi giày này vẫn chưa được tiết lộ. Cài ngay vào lịch của mình ngày 14/09 để không bỏ lỡ cơ hội mua một đôi POD-S3.1 nhé.

Social Status x adidas

Social Status x adidas

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith