Tin tức

Takashi Murakami x TIDAL – Đôi dép lào được săn đón nhất Hè này

Bông hoa KaikaiKiki hay cái tên Takashi Murakami không còn là điều gì xa lạ đối với các tín đồ thời trang và sneakers Việt Nam. Sau khi vừa hợp tác cùng PORTER ra mắt một bộ sưu tập đặc biệt vào đầu tháng này. Takashi Murakami liền hợp tác cùng thương hiệu flip-flop TIDAL New York để phát hành đôi sandal vô cùng lạ mắt. Gọi sandal nghe sang chảnh một xíu nhưng thực chất nó chính là dép lào quen thuộc của anh em SNKRVN.

Takashi Murakami x TIDAL New York

Mùa mưa thế này thì chắc chắc trong cốp xe ai cũng có sẵn một đôi dép lào bên mình rồi. Mưa vừa rơi là bạn có thể cất ngay “em yêu sneakers” vào trong và mang dép lào thay thế rồi. Tuy nhiên, dép lào của sneakerheads cũng phải “chất chơi” hay ấn tượng như thế nào các bạn nhỉ? Vì thế mà mình khuyên các bạn nên mua ngay một bản Takashi Murakami x TIDAL New York. Đôi dép được in “full” hoạ tiết các nhân vật đặc trưng của Takashi Murakami cực kỳ dễ thương và màu sắc.

Giá lại siêu dễ chịu, chỉ khoảng 30 USD là bạn đã có ngay một đôi tận cửa nhà rồi. Tuy nhiên, số lượng phát hành của chúng khá ít. Bạn phải thật sự nhanh tay đặt mua hoặc có người thân tại đây mới mong sở hữu được phiên bản đặc biệt trên.

Chỉ nhìn qua những hình ảnh bên dưới, bạn cũng thấy rõ các đôi dép này ra sao. Nó không có quá nhiều công nghệ hay chất liệu đặc biệt gì trong phiên bản hợp tác của TIDAL New York. Hiện đôi dép đã được mở bán tại The Broad. Nếu yêu thích nghệ sỹ Takashi Murakami như cách bạn yêu các bông hoa của ông, thì nên mua ngay nhé.

Thông tin từ Hypebeast

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram