SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Trò “Jenga/rút gạch” bình dân trở nên đẳng cấp hơn với phiên bản sang chảnh của Louis Vuitton

Trong số những thương hiệu sang chảnh mà chỉ có vài phần trăm dân số có thể mặc như đồ hằng ngày, không phải ai cũng chịu chơi như Louis Vuitton. Louis Vuitton luôn có một niềm hăng say với việc làm mới lại những trò chơi hay vật dụng truyền thống mình thường thấy. Từ bóng chuyền, bộ bút chì màu hay cả bộ đánh bóng bàn… thương hiệu này đều khoác lên vẻ cao cấp cho chúng từ những chất liệu da đặc trưng Louis Vuitton. Mở đầu tháng 7 này, Louis Vuitton lại dẫn chúng ta trở về với một trò chơi quen thuộc khác của tuổi thơ – Tower Jenga Set. Một tên gọi khác gần gũi hơn của nó chính là trò rút gỗ mà các bạn học sinh – sinh viên thường chơi trong những quán trà sữa.

Louis Vuitton Tower Jenga Set

Bộ trò chơi mang đậm dấu ấn của thương hiệu xa xỉ Ý này. Mỗi thanh làm từ plexiglass đều có những logo monogram không lẫn vào đâu được. Màu sắc chuyển dần từ xanh turquoise đến hồng fushsia như BST Xuân-Hè rầm rộ suốt mùa thời trang vừa qua của Virgil Abloh trong vai trò Giám đốc sáng tạo của LV. Ngoài ra, những thanh “gỗ” này còn được đựng trong hộp trong suốt với quai cầm làm từ da cao cấp càng khiến món trò chơi này thêm phần giá trị. Nói thật, mua bộ này về để trưng ở nhà “loè” bạn bè hay cộng đồng mạng là chủ yếu.

Mình không nghĩ đến nỗi ai lấy những thanh trong suốt này để chơi như truyền thống. Chỉ tưởng tượng đến lúc các thanh còn lại đổ ập vào nhau, gây trầy xước cho từng thanh là mình cảm thấy tiền đang bay đi nhanh chóng.

Hiện bộ trò chơi có giá 60 triệu đồng này đã được bán trên website và một số cửa hàng Louis Vuitton trên toàn cầu. Để chắc chắn cửa hàng nơi bạn sinh sống có sản phẩm này, hãy liên hệ với cửa hàng trước khi có ý định ra “rinh” một em này về nhà nhé.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK