SNKRVN

Tin tức

Hoà vào vũ trụ siêu thực của Vans cùng pack “Galactic Goddess”

Nối tiếp những phong cách được ưa chuộng bởi đông đảo fan nhạc rock, psychedelic, punk style hay hippies, Vans lại giới thiệu pack giày mới với hoạ tiết cực độc đáo. Pack giày này từng có những hình ảnh rò rĩ với tên gọi “Peace”. Tuy nhiên, với những thông tin chính thức, nó có tên gọi mới là “Galactic Goddess” mang đậm phong cách huyền ảo, với những biểu tượng vũ trụ, dải ngân hà, người ngoài hành tinh… Hai phiên bản huyền thoại của thương hiệu California này: Sk8-HiAuthentic – tiếp tục trở thành nhân vật chính của “Galactic Goddess”.

“Galactic Goddess” pack

Sự trỗi dậy của các xu hướng ảnh hưởng sâu đậm trong các nền văn hoá trên có thể thấy rõ qua việc trở lại của phong cách tie-dye. Tiếp theo đó chính là “psychedelic”. Phong cách nghe có vẻ khá lạ, nhưng thực chất lại được sử dụng khá nhiều trong âm nhạc, các thiết kế thời trang, và những lĩnh vực khác. Psychedelic có thể hiểu theo cách là nghệ thuật thay đổi thị giác, gây ảo giác trong tâm thức bạn với những hình ảnh siêu thực, không rõ ràng và các dải màu sắc tươi sáng, đậm nhạt tạo cảm giác chuyển động.

Vans "Galactic Goddess" pack

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về phong cách này, SNKRVN sẽ giới thiệu đến các bạn trong một bài viết đầu tư hơn vào kỳ sau. Còn hiện tại, chúng ta hãy quay về với bộ đôi trong pack giày mới của Vans. Những hình ảnh trong Sk8-Hi và Authentic dễ nhìn hơn so với các hoạ tiết “psychedelic” nguyên gốc. Ngoài những hình ảnh mang tính biểu tượng, cả hai đôi còn có dòng chữ “ONE WITH THE UNIVERSE” và “MADE OF STARDUST”. Tạm dịch: “Hoà vào vũ trụ” và “Làm từ những bụi sao”. Những hình ảnh doodles trải đều khắp đôi giày khiến SNKRVN nghĩ ngay đến đôi Instapump x Vetements nổi tiếng của Reebok. Phiên bản ấy cũng tràn ngập những hoạ tiết tương tự như thế.

“Galactic Goddess” pack hiện đã được bán trên webstore của . Nhanh tay mua ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ phiên bản độc lạ này nhé!

Vans "Galactic Goddess" packVans "Galactic Goddess" packVans "Galactic Goddess" packVans "Galactic Goddess" packVans "Galactic Goddess" pack

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.