SNKRVN

Sneakers, Tin tức

Cuối cùng Vans cũng tung ra những hình ảnh đầu tiên collab với Tim Burton

Vừa thông báo về trailer ra mắt của BST đặc biệt cùng bộ phim “The Nightmare Before Christmas” của đạo diễn Tim Burton chưa đầy 24 tiếng. Hôm nay, trên các trang tin tức về sneakers và thời trang đã tràn ngập những hình ảnh đầu tiên của BST này. Không phụ những kỳ vọng của mình khi vừa xem trailer giới thiệu, Vans x The Nightmare Before Christmas xuất hiện vô cùng ấn tượng. Từng items giày đều thể hiện đậm chất huyền bí, lẫn chút ma quái vốn có trong bộ phim của Tim Burton.

The Nightmare Before Christmas x Vans collection

Bốn đôi giày làm nên thương hiệu của Vans skate: Sk8-Hi, Authentic, Old-SkoolSlip-On – đều được khoác áo mới theo phong cách của bộ phim. Bên cạnh phối màu đều thể hiện tinh thần của Halloween, các phiên bản giày còn có những chi tiết ẩn xuất hiện không cố định trên từng đôi. Ví dụ đôi Authentic được phủ đều hình ảnh của các nhân vật trên uppers có thêm chú thỏ Phục Sinh nằm ngay phần cổ giày phía trong. Đôi Sk8-Hi in hình của Sally, Zero và Zombie Band lại có dòng chữ “Nice work, bone daddy” ngay phần phần trong gót.

Đôi Slip-On với hình mặt mèo ngay lưỡi gà lại ẩn hiện hình chú chó bay yêu thích của Jack Skellington. Tò mò với những chi tiết giấu mình trong từng đôi giày của BST này, bạn cứ mua cả bốn đôi về là khám phá ra ngay.

Vans

Một điều khiến mình khá tiếc là dù đã có những hình ảnh chính thức được công bố, ngày phát hành chính thức vẫn nằm trong vòng bí ẩn của Vans. Nếu tiếp tục im hơi lặng tiếng thế này, mình nghĩ rằng đội ngũ Vans sẽ chính thức cho BST này ra mắt vào tháng 10 tới. Đúng dịp lễ Halloween sẽ diễn ra khắp mọi nơi. Tuy là một phiên bản collab nhưng theo quan sát của mình, các phiên bản giày trên khá “hạt dẻ” – chỉ khoảng 70 USD cho một đôi.

Vans

Vans

Vans

Vans

Vans

Vans

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK