SNKRVN

Sneakers, Tin tức

Vans ra mắt trailer collab cùng “The Nightmare Before Christmas” cho Halloween tới

Vans dường như đang bước đi theo hướng mà ít hãng giày nào hiện đang nhắm đến. Thay vì collab cùng các tên tuổi thời trang có tiếng, Vans liên tục thay đổi bằng cách kết hợp với những hoạ sĩ quá cố – những người định hình xu hướng hội hoạ thời xưa. Hoặc nếu không, đó sẽ là những BST hợp tác với các bộ phim đình đám, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Sau BST kỳ lạ với Jojo’s Bizzarre AdventureVincent Van Gogh Museum, Vans liền giới thiệu BST cùng chàng phù thuỷ Harry Potter. Chưa dừng lại ở đó, nhãn hàng đến từ California của Mỹ này vừa giới thiệu trailer hợp tác cùng bộ phim đình đám “The Nightmare Before Christmas“. Gọi một cái tên thuần Việt hơn, đó chính là bộ phim “Ác mộng trước Giáng Sinh”.

The Nightmare Before Christmas x Vans

Nhắc đến phim của Tim Burton là bạn sẽ nhớ ngay đến những tông màu tối và có phần u ám, đậm chất kỳ quái của vị đạo diễn tài ba này. “The Nightmare Before Christmas” cũng là một trong những bộ phim đánh dấu thương hiệu của ông trong làng nghệ thuật thứ 7 của thế giới. Tương tự như những nét đặc trưng của bộ phim “Harry Potter”, dự kiến bộ sưu tập này sẽ thể hiện hoạ tiết và chất liệu mang đậm dấu ấn của bộ hoạt hình trên. Theo nhiều bình luận của các cộng đồng mạng, họ hy vọng sẽ có phiên bản của những nhân vật được yêu thích nhất bộ phim như: Sally, Jack Skellington và Oogi Boogie.

Hiện tại trên Instagram của Vans chỉ mới tung ra một trailer chú cún bay của chàng nhân vật Jack Skellington. Ngoài ra họ không hề có bất kỳ thông tin nào khác. Đăng ký thông tin từ SNKRVN ngay để không bỏ lỡ ngày ra mắt BST đặc biệt này nhé. Theo mình, với sự kiện Halloween sắp diễn ra, hay còn gọi là “Lễ hội ma quái” – “Lễ hội hoá trang”, mình nghĩ BST này sẽ ra mắt vào tháng 10 tới.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK