SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ví đeo cổ Jacquemus – món phụ kiện mà bất cứ chàng trai nào cũng phải có

Jacquemus bắt đầu nổi tiếng với những bộ sưu tập thời trang đầy sáng tạo và mang tính ứng dụng cao của mình. Nếu như trong năm vừa rồi Jacquemus đã làm sốt giới thời trang với chiếc nón cói La Bomba khổng lồ. Hay với bộ sưu tập vừa trình diễn lại một lần nữa làm mọi người phải bàn tán về mẫu “túi” Le Chiquito siêu siêu bé (gần như chỉ để vừa một thỏi son). Đó là về thời trang nữ. Còn thời trang nam, tuy chỉ mới giới thiệu hai bộ sưu tập nhưng cũng gây chú ý đến với giới mộ điệu thời trang.

Bộ sưu tập thời trang nam xuân-hè 2019, Jacquemus đã giới thiệu những thiết kế khá đơn giản, chủ yếu dành cho việc đi biển vào kỳ nghỉ hè. Nhưng trong đó có vài thứ đáng được chú ý và chính thức trở thành một trong những món phụ kiện mà chàng trai nào cũng muốn sở hữu.

Hai mẫu túi là Le Gadjo có dáng hình chữ nhật, và Le Pitchou có dáng hình tròn. Tuy giới thiệu là túi xách nhưng thật chất hai mẫu túi này khá bé. Nếu được gọi là ví thì sẽ đúng hơn trong trường hợp này. Le Gadjo có kích thước to hơn Le Pitchou nên vì thế mà giá tiền cũng cao hơn ($372 tầm 9 triệu). Le Gadjo với 6 màu sắc gồm vàng, trắng, đỏ, xanh dương, đen và xanh nhạt với hai loại chất liệu khác nhau là da và cói. Cói sẽ thích hợp cho những bạn hay đi biển mà không sợ chiếc ví sẽ bị hỏng do nước biển.

Le Pitchou có hình tròn, được Jacquemus giới thiệu với 5 màu là đỏ, vàng, xanh dương, đen, trắng và chỉ có một chất liệu duy nhất là da. Le Pitchou có giá tiền dễ chịu hơn người anh em của mình ( $234 tầm 6 triệu ).

Những tín đồ thời trang đã bắt đầu khởi động trào lưu mới cho năm nay với hai mẫu túi ( hoặc ví ) này của Jacquemus. Chỉ cần dạo quanh một vòng Instagram, bạn sẽ không quá khó để bắt gặp hai “anh em” nhà này nằm lủng lẳng trên cổ của các chàng trai với những outfit chất ngất của họ. Bạn đã sẵn sàng “đập heo” để mang ngay một chiếc hoặc cả hai về để làm phong phú tủ đồ của mình chưa nào?

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK