SNKRVN

Tin tức, Chạy bộ

Tiền Phong Marathon – Đón chờ “biệt đội siêu khủng” từ Học viện Chạy bộ Magic Stride

Lần đầu tiên trong lịch sử hơn 60 năm của Tiền Phong Marathon, các VĐV được sải bước chân trên một hòn đảo có ý nghĩa lịch sử và vị trí chiến lược quan trọng của Việt Nam: Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Có thể nói, hiếm có địa điểm đăng cai nào như đảo Lý Sơn lại có được những di sản địa chất kỳ vĩ cũng như các di chỉ, danh lam thắng cảnh đẹp nức tiếng như Hang Câu, Đình làng An Hải, Dinh Tam Tòa, nhà trưng bày hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, đèn đá cạn cảng Lý Sơn, mộ lính Hoàng Sa, Cổng Tò Vò, cột cờ Tổ quốc Đảo Lý Sơn.

Giải chạy Tiền Phong Marathon 2020
Hình ảnh cung đường trong sự kiện Tiền Phong Marathon 2020 sắp tới. (Nguồn ảnh: Tienphong.com)

Vị trí và cung đường quá tuyệt vời để những VĐV tham dự bắt đầu một cuộc đua cho từng cự ly từ 10km, HM cho đến FM. Tuy nhiên, yếu tố lớn nhất đó chính là việc các Vận Động Viên sẽ tham dự thi đấu để có thể đạt được những thành tích tốt nhất. Từ 2018 đến nay, và Học viện MagicStride (MSRI) đã có sự hợp tác chiến lược cùng nhau, ngày hôm nay xin được giới thiệu những anh chị thuộc thành viên của MSRI sẽ tham dự cho giải chạy Tiền Phong Marathon sắp diễn ra:

1. Chị Nguyễn Thị Tiểu Phương: Với biệt danh Bông Hồng Thép trong làm chạy bộ & Thể thao tại Việt Nam. Năm nay chị Tiểu Phương sẽ tham dự cự ly Marathon 42.2km ở nhóm tuổi: 40-49.
Chị Tiểu Phương hiệu tại cũng là Đại sứ thương hiệu của Magic Stride, gương mặt nổi trội trong làng phong trào 6 năm nay với thành tích tốt nhất là 3 giờ 44 phút cho cự ly Full Marathon. 
2. Chị Nguyễn Linh Chi: Với biệt danh Runner Kenya nổi tiếng trong làng runbiz tại Việt Nam sẽ tham dự cự ly Full Marathon 42.2km ở nhóm tuổi: 30-39. Thành tích tốt nhất của chị tính đến nay là 3:07:00. Chị Chi Kenya sẽ đặt mục tiêu chinh phục cột mốc sub 3:00:00 tại giải TP 2020 lần này.

3. Võ Cao Thiện Nghĩa: Chân chạy dường như không còn xa lạ với cộng đồng tại Việt Nam, là một trong những thành viên hoạt động tích cực tại MagicStride và cộng đồng chạy Việt Runners. Anh sẽ tham dự cự ly Full Marathon 42.2km ở nhóm tuổi: 20-29. Thành tích tốt nhất của Nghĩa Võ là 3:03:00. Do chấn thương trước giải nên mục tiêu 2h50 sẽ khó đạt được, Nghĩa sẽ phấn đấu đạt mốc tốt nhất lần này theo khả năng của mình hiện có.
4. Huỳnh Thạnh: Thành viên của MagicStride sẽ tham dự cự ly Full Marathon 42.2km ở nhóm tuổi: 20-29. Thành tích tốt nhất hiện tại mà Huỳnh Thạnh đang sở hữu đó là 3:08:00. Mục tiêu đề ra tại Tiền Phong Marathon 2020 lần này là 2:55:00 với  sự chuẩn bị đầy đủ. Thạnh rất háo hức thử sức với việc thiết lập PR (kỷ lục cá nhân) ở cung đường đầy nắng gió như Lý Sơn sắp tới đây.
5. Trương Trí Tâm: cũng là một trong 6 thành viên của Magic Stride sẽ tham dự cự ly 10km. Thành tích tốt nhất hiện tại mà Trí Tâm thiết lập là 34:18. Mục tiêu đầy tham vọng lần này của Trí Tâm là sẽ giành vị trí đầu cự ly 10km ,Tâm cũng là chân chạy cự ly 5km/10km nổi bật của phong trào với thành tích tiệm cận chuyên nghiệp. Cùng chờ đợi sự bùng nổ này của Trí Tâm tại giải Long Biên sắp diễn ra.
6. Trần Quốc Anh Hào: Thành viên trẻ nhất đội hình và chỉ mới tham gia gần 1 năm nay sẽ thi đấu ở cự ly 10km. Thành tích tốt nhất của Anh Hào là 38:00. Anh Hào đến với giải Tiền Phong nhằm cọ xát và học hỏi để có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm trong thời gian sắp tới.

Trái sang phải: Chị Tiểu Phương, Nghĩa Võ, thầy Bảo Trung, chị Chi Nguyễn Kenya, Trí Tâm, Anh Hào
*Đội tuyển Magic Stride ra quân tại Tiền Phong có sự tham gia của HLV Bùi Bảo Trung, người đã lên kế hoạch và đưa ra chỉ dẫn chiến thuật lần này cho toàn bộ 6 thành viên tham dự giải. Các bạn nhớ theo dõi và cổ vũ tinh thần cho toàn bộ đội ngũ & thành viên Magic Stride sẽ đạt được thành tích tốt nhất trong sự kiện sắp tới nhé.

Hình ảnh: Facebook.com của các cá nhân & Tienphong.com

Bình luận
Instagram