SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tiếp tục một phiên bản collab cực đẹp của Vetements x Reebok Instapump Fury

Vetements x Reebok Instapump Fury

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
TBC

Vetements x Reebok Instapump Fury đã có những hình ảnh chính thức, đánh dấu cho việc hợp tác giữa hai thương hiệu trên đôi sneakers được xem là rất khác biệt trong nền văn hoá sát mặt đất. thì chắc chắn ai cũng đã từng một lần nhìn thấy và bị thu hút bởi thiết kế lạ mắt của nó rồi. Ra mắt từ 1994, trải qua 26 năm thì Reebok InstaPump đã đi vào ngôi đền của những đôi giày huyền thoại bởi thiết kế và công nghệ của nó tính đến nay.

Sự bùng nổ về nhu cầu của  năm 1994 được Paul Litchfiel – Vice President của bộ phận Advanced Concepts – tóm gọn lại trong một câu: “Bạn đặt  lên kệ, 50 người sẽ nhìn vào và hét lên “Đây là thứ tuyệt nhất từ trước tới nay”. 50 người sẽ nhìn vào và nói “Đôi giày xấu nhất mà tôi từng thấy!”. Tuy nhiên, điều quan trọng là cả 100 người đều chú ý đến.” Chỉ một câu bình luận nhỏ, bạn cũng đủ hình dung được sự quan tâm của cộng đồng với  nhiều ra sao.

Bảng sketching đầu tiên của trên 1 trang giấy notebook.

là thương hiệu với sự thành công tưởng chừng chỉ trong “một sớm một chiều” này lại là công sức lao động hăng say, sự hi sinh không ngừng, và một loạt những câu chuyện “dở khóc dở cười” rất gần gũi của nhà thiết kế người Nga, Demna Gvasalia – từ một chàng trai bất chấp tất cả để theo đuổi giấc mơ cháy bỏng đến sự chiến thắng vang dội suốt ba năm liên tiếp tại các buổi trình diễn của mình.

Vetements x Reebok Instapump Fury

Trước đây, khi hợp tác cùng Reebok đã ra mắt những phiên bản khác nhau trên nền của đôi , thì nay lại khoác lên mình diện mạo phối màu mới với màu đen và các dòng chữ viết theo dạng doodle. Hai chiếc giày sẽ thể hiện cùng một style nhưng bố cục sẽ hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó thì đôi giày nền màu đen làm nổi bật những dòng chữ sắc màu rất bắt mắt cho những ai mang nó.

Vetements x Reebok Instapump Fury

Vẫn chưa có giá bán và ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên đôi giày chắc chắn sẽ SOLD OUT như nhiều phiên bản collab giữa x Reebok trước đó. Các bạn nhớ đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Vetements x Reebok Instapump Fury
Vetements x Reebok Instapump Fury với nút bơm khí, thắt dây giày bằng không khí được tô màu và 2 bên giày được thể hiện khác nhau nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.