SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Timberland x Supreme Xuân 2023 Collaboration

Sau khi tung ra bộ sưu tập hợp tác với Dr. Martens, Supreme đang chuẩn bị cho bộ sưu tập tiếp theo với Timberland. Lần này, thương hiệu đến từ New York đã hợp tác cùng thương hiệu giày dép thể thao để cho ra đời một bộ sưu tập quần áo.

Việc hợp tác giữa các thương hiệu thời trang và giày dép là một cách thường xuyên để tăng thêm giá trị cho sản phẩm của họ, mở rộng phạm vi khách hàng và thu hút sự chú ý từ cộng đồng thời trang. Cả hai thương hiệu đều có những đặc điểm riêng và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp thời trang, vì vậy việc hợp tác có thể mang lại cho họ nhiều lợi ích và tiềm năng kinh doanh, và điều đó cũng không phải là ngoại lệ với Timberland hay Supreme.

Bộ sưu tập Timberland x Supreme Xuân 2023 bao gồm một chiếc áo Baseball Jersey, áo Hooded Sweatshirt và quần Sweatpant. Với phong cách thể thao, chiếc áo Baseball Jersey của Timberland và Supreme sử dụng thiết kế chữ “SUPREME” cong ở phía trước và họa tiết “đất phủ đầy cây” vốn là logo của Timberland ở phía sau. Được cung cấp với ba màu sắc, chiếc áo này được hoàn thiện bằng các nút khớp và các sọc và cạnh viền tương phản.

Bộ sưu tập ngắn gọn được hoàn thành bằng Hooded Sweatshirt và Sweatpant, được cung cấp với bốn màu sắc khác nhau. Các kiểu dáng phù hợp với nhau được đánh dấu bằng việc kết hợp thương hiệu Supreme và Timberland, cùng với các đường khâu màu trắng tương phản trên toàn bộ thiết kế.

Hợp tác giữa Timberland x Supreme Mùa xuân 2023 sẽ được tung ra trên toàn cầu, thông qua thương hiệu thời trang đường phố vào ngày 13 tháng 4, 11 giờ sáng EDT tại Hoa Kỳ và ngày 15 tháng 4, 11 giờ sáng JST tại Nhật Bản.

Bình luận
Instagram