SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Timberland x Villa “Purple Diamond” – Chờ đợi sự bùng nổ collab của Timberland

Real men wear pink! Bad boys don’t say NO with Purple. – anonymous.

Có thể đối với phái nam, hẳn màu tím không phải và không thể là lựa chọn cho một đôi boots để nó hiện diện trong tủ giày của mình. Tuy nhiên, theo như câu nói ở trên, nếu lựa chọn tím là phối màu cho đôi giày của mình, bạn phải đủ ngưỡng “chất chơi” để có thể mang nó và “thuyết phục” ánh mắt của người đối diện rằng nó đẹp.

Cái ngông của thời trang đó chính là làm cho người khác chấp nhận một màu sắc mà họ có khuynh hướng từ chối nó, để rồi phải đặt câu hỏi ngược lại là “tại sao lại có một người mang đôi boots màu tím đẹp đến như vậy được nhỉ?”

villa-purple-diamond-timberland_02

Dubbed Purple Diamond chính là tên của phối màu trên nền da suede cực ttrong phiên bản collab giữa Timberland và Villa lần này. 2015 đấu sự phát triển đầy ngoạn mục của collab nhà Timberland khi xuất hiện TIMBERLAND x BEE LINE “GRASS” AND “HONEYCOMB” hay là THE HUNDREDS X TIMBERLANF “WEST COAST TRAILS”

2016, chắc chắn Timberland lại tiếp tục sẽ đáp ứng mong mỏi nhu cầu của thị trường giày và cộng đồng khi tung ra rất nhiều sản phẩm collab mới, và Dubbed Purple Diamond là một sự khởi đầu hoàn hảo.

villa-purple-diamond-timberland

SNKR Việt Nam tin tưởng rằng những ai là fans trung thành sẽ cảm thấy vui vì Timberland đã thật sự tạo nên ấn tượng này.

Sản phẩm chưa có giá bán chính thức nhưng ngày ấn định ra mắt là 28 tháng 01 sắp tới đây. Cùng mong chờ nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.