SNKRVN

Supreme x Honda x Fox racing CRF 250
Supreme x Honda x Fox racing 1
Supreme x Honda x Fox racing 2
Supreme x Honda x Fox racing 3
Supreme x Honda x Fox racing 4
Supreme x Honda x Fox racing 5
Supreme x Honda x Fox racing 6
Supreme x Honda x Fox racing 7
Supreme x Honda x Fox racing 8
Supreme x Honda x Fox racing 9
Supreme x Honda x Fox racing 10
Supreme x Honda x Fox racing 11
Supreme x Honda x Fox racing 12
Supreme x Honda x Fox racing 13
Supreme x Honda x Fox racing 14
Tin tức, Thời trang, Motor, Tin tức

Tin được không? Supreme vừa bắt tay với Honda và Fox Racing ra mắt một chiếc xe đua!

Trong bộ sưu tập mùa thu năm 2019 của x Honda x Fox Racing, ngoài các dòng quần áo và nón bảo hộ ra, đáng chú ý nhất có lẽ không gì khác ngoài chiếc dirt-bike off-road Honda CRF 250R.

Đây không phải là lần đầu tiên Supreme hướng sự chú ý của mình đến bộ môn Motocross. Sử gia Bryan Stealey đã viết về Motocross như sau: “Đây là một sự kết hợp giữa hai từ “motorcycle – xe gắn máy” và “cross country – băng đồng”. Vốn xuất phát từ các cuộc đua kiểm tra kỹ thuật điều khiển lẫn phong cách biểu diễn của các tay đua. Motocross sau này trở thành một môn thể thao được biết đến rộng rãi như là “đua xe địa hình”. Với sự kết hợp cùng Honda và Fox Racing – một công ty chuyên sản xuất phụ kiện, quần áo và bảo hộ cho các môn thể thao mạo hiểm và , chúng ta được giới thiệu một bộ sưu tập chất như nước cất với quần áo thể thao, đồ bảo hộ, và đặc biệt nhất là chiếc dirt bike x Honda CRF 250R.

Supreme x Honda x Fox racing 15

Bộ sưu tập là một buổi biểu diễn màu sắc của lên các món đồ bảo hộ, quần áo thể thao vốn đã quá quen thuộc. Các màu sắc đối lập được sử dụng vô cùng đặc biệt tạo nên những phối màu vô cùng độc đáo. Thêm vào đó, bộ sưu tập còn là một tập hợp những chiếc logo lớn, nổi bật, đúng kiểu . Sơ qua chúng ta sẽ có logo Box, Honda Racing Corporation (HRC), logo hình cánh chim của Honda, và logo Fox Head của Fox Racing.

Supreme x Honda x Fox racing 16

Bộ sưu tập mùa thu 2019 của Supreme và Honda cùng với Fox Racing sẽ được ra mắt tại các cửa hàng tại New York, Brooklyn, Los Angeles, London, Paris và các trang bán online vào ngày 3 tháng 10. Thị trường Nhật Bản sẽ ra mắt trễ hơn vào ngày 5 tháng 10.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.