SNKRVN

Tin tức, Sneakers

TIN NÓNG: adidas FutureCraft 3D sử dụng vật liệu tái chế sản xuất giày – “3 sọc” đang ngày càng xuất sắc?

Hẳn các bạn vẫn còn nhớ trong lần hợp tác  giữa adidas và Parley lần đầu tiên trên thế giới tạo ra 1 upper trên đôi bằng sợi tái sinh từ rác thải đại dương và lưới rê biển sâu bất hợp pháp. Nguồn vật liệu được tổng hợp từ  sau một chuyến thám hiểm 110 ngày theo dõi một tàu săn bắt trộm bất hợp pháp, mà đỉnh điểm là ngoài khơi bờ biển Tây Phi. Quả thật, adidas đang thật sự làm chao đảo thị trường bởi những ý tưởng và hướng đi mới cực kỳ táo bạo.

adidas-futurecraft-ocean-plastic-concept-022

Và quay trở lại lần này, adidas đang tạo ra sự ấn tượng vô cùng mạnh mẽ khi ứng dụng công nghệ in 3D cho phần đệm được giới thiệu cách đây không lâu và lạ thay là sử dụng chính vật liệu sợi tái sinh từ rác thải đại dương được thu thập bởi tổ chức Parley.

Quả thật, càng về cuối năm adidas càng tạo ra sự ngạc nhiên này đến sự ngạc nhiên khác. Và bộ đệm màu xanh in 3D cực đẹp này là một bước đi không thể ngoạn mục hơn.
Cùng xem qua sản phẩm đầy ý nghĩa này nhé.

Giá bán và thời gian ra mắt vẫn chưa được tiết lộ chính thức nhưng dự đoán sẽ lên kệ vào năm 2016.

adidas-futurecraft-ocean-plastic-concept-044 adidas-futurecraft-ocean-plastic-concept-011 adidas-futurecraft-ocean-plastic-concept-033

 

 

Bình luận
Instagram