SNKRVN

Tin tức, Sneakers

[TIN NÓNG] Concepts x Nike SB “Grail” Collection – Tuyệt phẩm đầy màu sắc

Concepts luôn là một cái ông lớn đầy sức mạnh không chỉ trong thế giới thời trang đường phố mà còn trong những phiên bản cộng tác nóng bỏng. Tuy nhiên, sau “tiệc trà Boston” cùng Asics Gel Lyte III thì Concepts có phần im hơi lặng tiếng trong ngành công nghiệp . Nhưng không cần phải chờ lâu, họ đã trở lại hứa hẹn mang theo một vụ bùng nổ thật sự khi bắt tay cùng Nike trong một bộ sưu tập vô cùng độc đáo: Concepts x Nike SB “Grail” Collection.

concepts-nike-sb-grail-pack-1

concepts-nike-sb-grail-pack-13 concepts-nike-sb-grail-pack-9 concepts-nike-sb-grail-pack-5

Tín ngưỡng tôn giáo luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Concepts x Nike SB “Grail” Collection đã ra đời dựa trên chính từ cảm hứng đó – cảm hứng đến từ màu sắc Thiên Chúa giáo. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn từng phiên bản của bộ sưu tập.

1. Nike SB Stefan Janoski Max “Mosaic”

concepts-nike-sb-grail-pack-4

concepts-nike-sb-grail-pack-14

Dấu ấn đầu tiên trong bộ 3 của chúng ta chính là Nike SB Stefan Janoski Max “Mosaic”. Đúng như tên gọi, những họa tiết Mosaic mang màu sắc Phục Hưng thường xuất hiện trong những quyển kinh thánh hay những bức tranh cổ xưa vẽ về Đức Mẹ hay Chúa Jesus đã được áp dụng lên đôi theo những mảng màu cụ thể. Phần thân bắt đầu từ xanh dương kết hợp với đỏ, đệm gót xanh lá, dây vàng và lót trong màu cam trên nền chất liệu canvas nứt nẻ tạo ra một cảm giác ma mị nhưng cũng rất ấn tượng phá cách. Chưa dừng lại ở đó.

2. Nike SB Dunk High “Stained Glass”

concepts-nike-sb-grail-pack-3 concepts-nike-sb-grail-pack-10

 

Điểm nhấn tiếp theo và có lẽ là đập vào mắt chúng ta ngay từ ánh nhìn đầu tiên, Nike SB Dunk High “Stained Glass” được thể hiện với những mảng màu gần như vô số. Móc Nike Swoosh đen bóng cộng với phần thân vô cùng rực rỡ với những họa tiết chìm nổi tương đối khó hiểu chính là hiện thân của những tấm kính rửa tội – nơi phản chiếu tất cả những tội lỗi mà con người đã phạm phải dưới ánh sáng đa sắc. Chất liệu da được áp dụng lên toàn bộ phần thân nhằm tăng tính chân thực cho những họa tiết trừu tượng đồng thời đảm bảo về mặt chất lượng.

3. Nike SB Dunk Low “Grail”

concepts-nike-sb-grail-pack-2 concepts-nike-sb-grail-pack-6

 

Cuối cùng nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt nhất, “Chén thánh” Nike SB Dunk Low “Grail”. Với lớp canvas tổng hợp bóng bẩy trên toàn bộ phần thân, những phối màu transtition phản quang được hòa phối tinh tế giữa đỏ và xanh. Ngoài ra, phần lưỡi gà với 2 sắc thái rõ rệt tạo ra một ấn tượng rõ rệt, kết hợp vào đó chính là phần lót trong mang họa tiết caro nổi xám bạc kim loại. Tổng thể đôi giày có thể khiến chúng ta liên tưởng ngay đến những chén thánh mà Chúa đã đẽo gọt ra, chứa nước thánh giúp con người trường sinh bất lão.

concepts-nike-sb-grail-pack-15 concepts-nike-sb-grail-pack-16 concepts-nike-sb-grail-pack-11 concepts-nike-sb-grail-pack-12 concepts-nike-sb-grail-pack-7 concepts-nike-sb-grail-pack-8

concepts-nike-sb-grail-pack-17

 

concepts-nike-sb-grail-pack-19

concepts-nike-sb-grail-pack-18  concepts-nike-sb-grail-pack-20

Không dừng lại ở đó, những chiếc hộp cũng được Concepts đầu tư đến từng chi tiết với những họa tiết tương ứng vô cùng sắc sảo cùng chất liệu được chọn lọc. Đặc biệt hơn, tại các hệ thống bán lẻ ở Cambridge và New York,  Concepts x Nike SB “Grail” Collection sẽ được đi kèm cùng những chiếc hộp gỗ được customized với số lượng rất hạn chế.

Concepts x Nike SB “Grail” Collection được dự kiến sẽ ra mắt thế giới vào ngày 25/7 tới đây tại các cửa hàng chuyên biệt của Concepts. Có thể chắc chắn rằng đây sẽ là một cơn bão mới tấn công thị trường toàn cầu không chỉ vì vẻ ngoài vô cùng ấn tượng mà còn bởi cảm hứng rất ý nghĩa mà bộ sưu tập ấn chứa. Nếu bạn đang cực kì hứng thú thì SNKR VIỆT NAM xin khuyến cáo rằng các bạn hãy nhanh chân lên vì chúng có thể sold out bất cứ lúc nào !

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.