SNKRVN

Tin tức, Sneakers

TIN NÓNG | Converse Chuck Taylor All Star Rubber sẽ ra mắt những phối màu mới nhất tại Việt Nam

Như chúng tôi đã từng đề cập và dự đoán trước đây, Converse Chuck Taylor All Star Rubber sẽ được ra mắt trở lại với những phối màu cực kỳ bắt mắt. Và bây giờ SNKR Việt Nam có thể chắc chắn khẳng định rằng sản phẩm sẽ xuất hiện với số lượng cực kỳ giới hạn trong thời gian ngắn sắp tới tại một vài cửa hàng Converse tại Việt Nam. 

Rubber_Homepage_Billboard

Số lượng và địa chỉ cửa hàng bán sẽ được thông báo sớm nhất ngay khi chúng tôi có bất kỳ thông tin nào. Các bạn đừng quên cập nhật website và fanpage chúng tôi mỗi ngày nhé.

Quay trở lại với Converse Chuck Taylor All Star Rubber được ra mát lần này vẫn giữ vững vai trò tiên phong đó là giữ cho đôi chân của bạn luôn khô và tránh bị thấm nước. Nhiệm vụ gần như được phát huy tác dụng mạnh ở điều kiện thời tiết mưa nhiều và hay ngập lụt tại Việt Nam như hiện nay. (Tất nhiên là không thể chống thấm nếu như ngập lụt cao quá đáng).

3 đặc điểm có thể nói là nổi bật nhất của Converse Chuck Taylor All Star Rubber đó chính là:

rubberchuck_landing_singletout2

1. Lớp Rubber chống thấm nước.

Có một điều đặc biệt đó là eyelet của Rubber không phải dạng nút bấm kim loại dập lỗ, mà là dạng eyelet medial ( dạng lỗ xỏ dây đúc khuôn). Đây là một yếu tố giúp cho đôi giày không bị thấm rỉ nước từ bên ngoài vào.

rubberchuck_landing_singletout3 (1)

2. Lớp lông nỷ phía trong giúp làm ấm chân khi trời lạnh

Có lẽ, đôi sneakers này phù hợp với thời tiết mùa đông tại Miền Bắc và các khu vực có thời tiết khí hậu lạnh như Đà Lạt, Tây Bắc,… hơn là khu vực miền biển nóng cũng như miền có nhiệt độ gần như cao quanh năm.
Tuy nhiên, nếu bạn nào trót thích Converse Chuck Taylor Rubber thì đây ắt hẳn không phải là một điều đáng ngại. Phối màu lần này của Rubber quả thật rất bắt mắt và trông rất cứng cáp.

 3. Lưỡi gà được may liền gấp nếp ẩn giúp đôi giày chống thấm nước tốt hơn.

Tuy nhiên, có thể rubber sẽ hơi làm bạn nóng chân ngay trong lần đầu, chính vì thế hãy mang đôi sneakers tuyệt vời này vào những ngày mưa ẩm, hoặc những lần bạn thong dong trên phố Đà Lạt, Tây Bắc Sapa hay Hà Nội mùa đông thì quả thật rất tuyệt và là trải nghiệm đáng để thử đấy.

rubberchuck_landing_singletout1

Tại website Converse đã bán sản phẩm với mức giá từ 45 USD đến 80 USD. Có 3 dòng sản phẩm mà các bạn cần lưu ý như sau:

  1. Converse Chuck Taylor Rubber  ( Sẽ được bán ở Việt Nam với 3 phối màu) | Mức giá website: 65 USDFH15_black_RUBBER
  2. Chuck Taylor All Star Hi-Rise Rubber Boot ( Sẽ được bán ở Việt Nam với 3 phối màu) | mức giá website: 80 USD.eng_pl_WOMENS-SHOES-CONVERSE-CHUCK-TAYLOR-ALL-STAR-RISE-BOOT-RUBBER-549592C-8974_1

Riêng Chuck Taylor All Star Rubber Yth/Jr ( dành cho học sinh tiểu học, trung học – Không có bán ở Việt Nam) 

Tổng quan toàn bộ các phối màu của Converse Chuck Taylor Rubber đang được bán trên toàn thế giới. Và chúng tôi sẽ thông báo thời gian, địa điểm và giá bán chính thức ngay khi có sự xác nhận cuối cùng. Đừng quên follow website và fanpage mỗi ngày nhé.

SNKR Viet Nam Converse Rubber moi

 

Bình luận
Instagram