SNKRVN

Tin tức, Sneakers

TIN NÓNG – Quý cô Kylie Jenner chính thức ký hợp đồng cùng Puma – “Báo nhảy” mọc thêm cánh

Không còn nghi ngờ gì nữa khi thông tin chính thức đã được thông báo bởi chính một trong những nhân vật cấp cao của , Adam Petrick – Giám đốc thương hiệu và Marketing toàn cầu ( Global Director of Brand and Marketing ).

 

Ông đã nói rằng: Tạm dịch – Tôi lấy làm hạnh phúc và phấn hích khi đã có thể thông báo chính thức rằng đã thực sự ký kết cùng Kylie Jenner. Kylie sẽ bắt đầu làm việc và toàn bộ hình ảnh sẽ được quảng báo trong bộ sưu tập Training dành cho nữ vào mùa Xuân Hè 2016 này. Kylie sẽ đại diện cho một kỷ nguyên đầy tươi mới và tuyệt vời cho ngành thời trang của chúng tôi. Chúng tôi không nghĩ cá nhân nào có thể phù hợp và tạo nên sức ảnh hưởng bằng cô ấy. tự hào khi được hợp tác cùng Kylie Jenner.

 “I am pleased and excited to be able to confirm that is indeed working with Kylie Jenner. Kylie will be featured in the brand’s Spring/Summer women’s training campaign launching in April 2016. Kylie represents a fresh and exciting new era for fashion and we couldn’t think of a more fitting and influential female to headline this campaign for .”

kylie-jenner-officially-signs-with-puma-1

 

SNKR Việt Nam tin chắc rằng “thế chân vạc” giữa bộ ba thương hiệu lớn nhất hiện nay trong ngành thể thao là Nike – adidas – Puma sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh cực kỳ khốc liệt giữa các đại diện thương hiệu các hãng.

Quả thật thú vị khi Kylie Jenner được xem là người cùng một nhà và bất ngờ quay lưng với tuyên bố đầy chắc chắn của Kanye West là Kylie sẽ là người cùng một nhà và sẽ là thành viên của adidas team.

Cùng chờ đợi SNKR Việt Nam cập nhật tin tức và mong chờ bộ sưu tập mới nhất của Kylie Jenner với PUMA nhé. Đừng quên cập nhật tin tức mỗi ngày!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.