Năm 2018 báo hiệu sẽ là một năm đầy sóng gió với nhiều bản collab cực khủng đến từ các thương hiệu được chực chờ được phát hành. Và trong số đó thì nổi bật nhất có thể nhắc đến sự hợp tác giữa adidasDragon Ball Z. Đây chính là một bản collab mà bất cứ tín đồ sneaker và anime nào cũng phải ngóng chờ. Đặc biệt hơn thế chính là BST này có đến tận 8 mẫu giày được lấy cảm hứng từ mỗi nhân vật trong bộ truyện lừng lẫy này.

Majin Buu (Ma Bư) là một trong những nhân vật phản diện đầy ấn tượng nhất trong bộ truyên tranh huyền thoại này. Tuy mang vẻ ngoài tròn trĩnh đáng yêu nhưng hắn cũng độc ác không kém những nhân vật phản diện khác. Tuy nhiên, nhờ sự cảm hóa của võ sư Santa tóc xù mà hắn đã hoàn lương. Và chính điều đó đã khiến Kid Buu (Ma Bư ốm, một hình dáng khác của Majin Buu) ra đời và hắn chính là nhân vật đã khiến Songoku phải gặp nhiều khó khăn khi giao chiến.

Kid Buu – Phiên bản độc ác của Majin Buu

Lấy cảm hứng từ Majin Buu, phiên bản sneaker adidas Kamanda được khoác lên mình phần upper màu hồng nhạt tương ứng với màu da của Bư Mập. Bên cạnh đó, phần dây buộc màu xanh tím gọi nhớ lại cho chúng ta chiếc áo choàng nổi tiếng của hắn. Phần heel tab và logo branding mang màu vàng, cùng màu với chiếc găng tay và đôi giày mà Bư Mập sử dụng.

Cho đến bây giờ thì chúng ta đã có được 3 trong 8 phiên bản nằm trong BST collab giữa Dragon Ball Z và adidas bào gồm 3 nhân vật là Cell, Frieza và Majin Buu. Chúng ta hãy cùng chờ đợi 5 đôi còn lại nào các bạn ơi.

-------- Advertisements --------

Bình luận