Là một trong những nhãn hàng thời trang thể thao hàng đầu, adidas luôn biết cách định hình vị thế. Hẳn không ai khi nhắc đến adidas, mọi người sẽ nghĩ đến Yeezy đã làm nên huyền thoại. Nhưng những thiết kế được lấy cảm hứng từ các dòng giày cũ cũng nhanh chóng gây thu hút. Và đương nhiên họ cũng không bỏ qua cơ hội để cho ra mắt những dòng sản phẩm mới. Mà điển hình là thiết kế Lexicon.

Đôi sneakers xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên khi trên chân nam diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất nổi tiếng Jonah Hill. Lexicon sneakers còn được biết đến dưới tên gọi LX Con. Sản phẩm mang hơi hướng thời trang theo phong cách Y-3 hơn là Ultra BOOST. Sử dụng vải mesh thoáng khí, đôi giày có trọng lượng nhẹ. Một trong những nét đặc biệt của thiết kế là phần sọc bên thân giày được làm mỏng với những đường chỉ đen. Hơn hết, ba sọc ấy còn được lồng ghép với một ống nhựa xuyên suốt thân giày. Đồng thời, lỗ xỏ dây cũng chình là phần đầu của chi tiết ba sọc. 

Điểm nhấn độc đáo khác của thiết kế chính là phần midsole dạng chunky. Áp dụng công nghệ adiPRENE với những đường nét cắt gồ ghề. Tới thời điểm hiện tại, dòng giày đã sở hữu cho riêng mình ba phối màu. Một phối màu cơ bản trắng/đen đã được SNRKVN đề cập vào tháng 12 năm ngoài. Hai phối mài dự sẽ tạo nên làn sóng cho Hè 2019 xoay quanh các màu sắc như ngà, tím, cam neon và xanh ngọc. Thông tin phát hành vẫn chưa được công bố chính thức.

-------- Advertisements --------

adidas Lexicon - Đôi sneakers độc đáo từ dây giày đến bộ đế

adidas Lexicon - Đôi sneakers độc đáo từ dây giày đến bộ đế

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận