Một sự kết hợp màu sắc tuyện vời của tông xám nhẹ chủ đạo, điểm một chút đen và đỏ nổi bật dành cho adidas NMD CS1

Với cá nhân mình, adidas NMD CS1 (City Sock) có thể coi là thiết kế đẹp nhất trong dòng NMD từ trước đến nay. Và mới đây, adidas đã quyết định thổi cho nó một hơi thở mới lạ với phong cách Nhật Bản độc đáo. Cụ thể, chủ đề được sử dụng lần này là “Koi Fish” (cá Koi), một kiểu thiết kế được sử dụng rất nhiều trên các mẫu sneaker hiện nay.

Quay lại với nhân vật chính của chúng ta, sẽ không có nhiều thay đổi về mặt cấu trúc với upper dạng tất màu xám nhạt (light grey) được làm hoàn từ Primeknit, đi cùng với bộ đệm Full BOOST cực kì êm ái. Như đã đề cập thì điểm nhấn lớn nhất sẽ nằm ở nét vẽ thư pháp màu đen trên upper, đi cùng với mảng da màu đỏ bầm ở má trong đôi giày tượng trưng cho họa tiết của loài cá Koi. Dĩ nhiên không thể bỏ qua logo adidas được đặt tinh tế ở heeltab và 3 miếng bumper quen thuộc màu trắng xám.

adidasNMD CS1 “Koi” sẽ được lên kệ vào ngày 16 tháng 11 sắp tới với mức giá $180 USD tại website adidas và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Nếu là một fan của dòng adidas NMD nói chung và NMD CS1 nói riêng, bạn chắc chắn không thể bỏ qua phối màu cá tính này.

Vậy ý kiến của bạn như thế nào, đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của mình cho SNKRVN và chờ đợi những tin tức mới nhất về sneaker và thời trang streetwear được cập nhật trên website và fanpage nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận