Sau loạt hình ảnh teaser vào hai tháng trước khiến giới sneakers đứng ngồi không yên. Cuối cùng, phiên bản adidas Originals Futurepacer “Grey One” cũng ra mắt. Đôi giày được tạo ra với dáng dấp từ hai sản phẩm gắn liền tên tuổi của nhà “Ba Sọc”. Nét cổ điển đến từ huyền thoại Micropacer 1984, pha trộn cùng nét hiện đại của dòng giày NMD. Một siêu phẩm đến từ tương lai thế này liệu có đủ khiến bạn phấn khích chưa?

adidas Originals Futurepacer “Grey One”

SNKRVN từng giới thiệu về phiên bản này trong bài viết trước đây. Futurepacer gần như là đôi giày công nghệ đầu tiên của hãng sau phiên bản Micropacer 34 năm về trước. Thời điểm ấy, hiếm có đôi giày nào tích hợp các chức năng hiện đại như Micropacer: xem giờ, đo tốc độ, tính lượng calories được đốt cháy. Tất cả được tích hợp vào màn hình analog LCD nhỏ được gắn ở lưỡi gà. Tuy nhiên, mặc cho công nghệ tiên tiến như thế, Micropacer là một sự thất bại của adidas. Giá quá cao, lại cực kỳ nặng là điều khiến người tiêu dùng chần chừ mua sản phẩm này. Nhưng những trở ngại đó đều đã được giải quyết với Futurepacer.

Phiên bản đến từ tương lai Futurepacer này giữ nguyên tab ở lưỡi gà như OG Micropacer và phần BOOST NMD ở sole. Upper là sự pha trộn giữa premium leather màu trắng và màu ngà xen kẽ. Điểm xuyến thêm mảnh da màu xanh và đen ở phần gót. Chỉ sử dụng các màu đơn sắc, nhưng đôi giày vẫn toát lên vẻ cao cấp và sang chảnh cho người mang.

Đôi giày sẽ được phát hành vào 14/7 tới đây với giá bán lẻ 180 đô. Bạn có thể mua Futurepacer tại website hoặc một số cửa hàng của adidas đấy.

-------- Advertisements --------

Bình luận