Như lời hứa của CEO adidas thì Yeezy Boost năm nay sẽ tăng số lượng bán trên toàn cầu với nhiều phối màu khác nhau, tuy nhiên thì một vài phối màu sẽ có giới hạn số lượng. Riêng với adidas Yeezy Boost 350 ‘Clay” thì chỉ dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ & Latin America.

Việt Nam có thể sẽ không về phối màu này, cũng theo đự doán của SNKRVN chúng tôi nghĩ rằng do số lượng giới hạn cho nên giá resell có thể sẽ tăng cao nhỉnh hơn so với những phối màu khác hiện tại đã phát hành với số lượng lớn. Hy vọng rằng adidas sẽ giữ nhiệt được cho YEEZY BOOST khi đang tham vọng đẩy nhanh số lượng bán và tối ưu hoá doanh thu cho năm 2019. Việc giữ một vài phối màu trở nên khan hiếm và tạo ra cầu lớn hơn cung sẽ giúp cho YEEZY BOOST 350 giữ được lượng quan tâm lớn.

Đợt phát hành YEEZY BOOST 350 sẽ được bán ở một vài cửa hàng được lựa chọn tại khu vực Bắc Mỹ La-tinh với mức giá 220 USD và 140 USD – 160 USD cho size trẻ con và em bé. Các bạn theo dõi và nhớ cập nhật để sở hữu đôi sneakers này vào ngày 30.03.2019 nhé.

Đừng quên, SNRKVN đã bắt đầu chuyên mục BÓNG ĐÁ bằng việc khởi động rất nhiều bài viết nói về phong cách của các cầu thủ như: Neymar Jr, Karius, Ribery,… Thường xuyên follow fanpage bằng cách nhấn nút SEE FIRST để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

-------- Advertisements --------

adidas Yeezy Boost 350 CLAY

Bình luận