Sau những thông tin rò rỉ cách đây không lâu, phối màu “Butter” mới nhất trên Yeezy BOOST 350 V2 đã xuất hiện các hình ảnh chính thức tương đối đầy đủ. Theo đó, đôi giày chả có gì đặc biệt ngoài việc phủ lên phối màu “Cream White” một màu xanh lơ nhẹ nhàng ở upper và midsole; chấm hết.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tương đồng đến lạ kì giữa “Butter” và “Cream White” khi ngay cả dòng chữ “SPLY-350” cũng không xuất hiện mà hòa luôn vào phần thân.

adidas Yeezy BOOST 350

adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Butter” sẽ được lên kệ vào tháng 6 sắp tới với mức giá 220 USD.

adidas Yeezy BOOST 350

adidas Yeezy BOOST 350

adidas Yeezy BOOST 350

adidas Yeezy BOOST 350

Có thể bạn chưa biết: Kanye West bỏ Nike, bước theo thương hiệu adidas không chỉ bởi điều kiện anh toàn quyền được phát triển sản phẩm theo ý muốn của mình. Mà còn bởi lời hứa về một thế giới “Yeezy for Everyone” đã từng gây chấn động vào những tháng đầu 2016, đây cũng là ước nguyện của Kanye khi thấy rằng một bộ phận giới trẻ trở nên quá điên cuồng và sẵn sằng bắn/cướp đôi giày của nhau.

Lời hứa này cũng một lần nữa được khẳng định lại rất lâu bởi anh thợ tóc quen thuộc của Mr.West – Ibn Jasper. Ibn cho biết rằng số lượng và chất lượng của sản phẩm Yeezy đang dần được tăng theo thời gian, và tăng theo đợt phát hành. Có lẽ bạn sẽ nhớ chúng ta chưa từng thấy cảnh Yeezy ra mắt sản phẩm theo từng quý, sau đó từng tháng, sau đó tăng lên với số lượng 2 sản phẩm một đợt, 3 sản phẩm một đợt và cuối cùng là số lượng đột biến đến mức bất ngờ.

-------- Advertisements --------

Bình luận