SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Kanye vẫn chưa thấy được sự tuột giá kinh khủng của các phối màu Yeezy 350 V2 sao?

Sau lần phát hành đầu tiên vào tháng 6 năm ngoái, Yeezy BOOST 350 V2 “Butter” sẽ là phối màu mở màn của năm 2019 của sự kết hợp giữa adidas và Kanye. Khác với Virgil Abloh và Nike khi mối quan hệ này đã cho thấy những dấu hiệu rạn nứt, Kanye vẫn đang cực kì hạnh phúc với nhà ba sọc khi liên tục cho ra các phối màu mới của dòng sản phẩm Yeezy BOOST. Tuy nhiên, như đã trình bày trong một bài viết cách đây không lâu, chính sự “dễ dãi” trong cách các phối màu Yeezy BOOST 350 V2 được phát hành đang vô tình làm mất đi giá trị một thời của Yeezy nói chung và adidas nói riêng.

Quay trở lại với chủ đề chính hôm nay, đúng vậy, adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Butter” sẽ là sản phẩm tiếp theo được restock, và thời gian là ngay trong tuần sau. Sở hữu thiết kế khá thú vị với upper màu trắng ngà như chính phiên bản Cream White được phết thêm một lớp bơ, đôi giày từ khi ra mắt đã gặp nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên rõ ràng đây vẫn là một sản phẩm đáng sở hữu đối với những fan của Kanye và chưa hề sản phẩm một đôi Yeezy BOOST nào, hoặc đơn giản bạn phải cop cho bằng hết tất cả phiên bản Yeezy BOOST thì mới hài lòng.

adidas Yeezy BOOST 350 V2 "Butter" sẽ được "restock" ngay trong ngày maiadidas Yeezy BOOST 350 V2 “Butter” sẽ có màn trở lại vào ngay ngày mai trên Yeezy Supply với mức giá không đổi $220 USD. Với đợt restock lần này chắc chắn số lượng phát hành sẽ không bị hạn chế, và hỡi những fan của Yeezy, đây là thời khắc của các bạn, là cơ hội để sở hữu ngay một thiết kế Yeezy BOOST mong ước bấy lâu.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận