Năm 2018 dường như là năm mà NikeJordan Brand tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm Air Jordan. Sau khi liên tục ra mắt các phiên bản như là Air Jordan 3 JTH; Air Jordan 4 x Levi’s; Air Jordan 11 “Easter” hay Air Jordan 1 ” Bred Toe”; “Shadow”, cũng như hé lộ thông tin phát hành của những phối màu như Air Jordan 1 “Blue Moon” cùng với sự trở lại của huyền thoại Air Jordan 11 “Concord”, thì mới đây, lại thêm một phiên bản khác chuẩn bị được lên kệ với tên gọi là Air Jordan 1 “Clay Green”.

Tương tự với phối màu “Black Toe” nổi tiếng được ra mắt vào năm 2016, phiên bản Air Jordan 1 “Clay Green” sẽ bao gồm ba phối màu chủ đạo là xanh lá, trắng và đen được phân bổ trên phần upper giống “Black Toe” với những chi tiết màu xanh lá thay cho màu đỏ. Khu vực panel trên upper của đôi giày được làm từ da mềm màu đen và trắng, đi kèm với phần chất liệu nubuck cao cấp xuất hiện ở hầu hết mọi khu vực trên upper. Bên cạnh đó, phần midsole màu trắng kết hợp cùng với outsole xanh lá cũng góp phần tạo nên sự hoàn hảo của phiên bản lần này.

Phiên bản Air Jordan 1 “Clay Green” sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 5 với mức giá là $160 USD tại các nhà bán lẻ chọn lọc của Jordan Brand. Hãy cùng chờ đợi nhé các bạn ơi!

Vừa mới đây, Air Jordan 1 cũng lại có thêm những phối màu cực đỉnh khác như là “Satin Shattered Backboard”, “Shadow”“Blue Moon”. Phiên bản “Blue Moon” sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 5 còn phiên bản “Satin Shatter Backboard” sẽ được ra mắt cùng ngày với “Clay Green”. 

-------- Advertisements --------

Bình luận