Mỗi tháng Hai, một vài mẫu giày đặc trưng nhất từ các hãng sẽ có một loạt phối màu nhân dịp kỷ niệm “Martin Luther King Jr. Day & Black History Month”. Martin Luther King Jr. là một nhà nhân quyền người Mỹ gốc Phi. Đồng thời, ông cũng được nhiều người biết đến với vai trò Mục sư Baptist, người đoạt Giải Nobel Hoà bình năm 1964. Ông là một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng mạnh mẽ trong lịch sử hình thành và phát triển của Hoa Kỳ. “Black History Month” không chỉ tưởng nhớ Martin Luther King, mà còn là dịp để mọi người tôn vinh và tưởng nhớ những đóng góp xã hội của cộng đồng người Mỹ gốc Phi này.

Air Jordan 1 Mid “Equality”

Kể từ 2005, Nike đã lấy cảm hứng từ tháng lịch sử này và cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập “BHM”. Mỗi năm, chúng ta đều chứng kiến được nhiều phiên bản khác nhau dành riêng cho dịp kỷ niệm trên. 2019 cũng không ngoại lệ, Nike đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Jordan 1 Mid cho “Black History Month”. Vẫn giữ nguyên “Sự bình đẳng – Equality” nối tiếp từ bộ sưu tập 2018, đôi sneakers mới nổi bật với phần gót phía sau in đậm dòng chữ “EQUALITY”. Ngoài ra, điểm ấn tượng nhất trên phiên bản này chính là dấu Swoosh với phong cách “patchwork” trên toàn bộ logo.

Air Jordan 1 Mid “Equality” dự kiến sẽ phát hành vào ngày 15/1 tới. Bạn có thể mua được một sản phẩm kỷ niệm đặc biệt này trên các website của Nike.com. Nếu bạn là một fan của Air Jordan, chắc chắn bạn không thể thiếu đôi giày này trên kệ trưng bày của mình rồi.

-------- Advertisements --------

Bình luận