SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Một phiên bản Air Jordan 33 với sự kết hợp giữa đỏ và vàng đồng rất ấn tượng

Là đôi giày bóng rổ hiện đại bậc nhất hiện nay, Air Jordan 33 không chỉ thu hút bởi thiết kế kết hợp độc đáo, công nghệ hiện đại mà còn rất nhiều phối màu xuất sắc được phát hành. Mới đây, Jordan Brand đã giới thiệu đến chúng ta phiên bản đỏ, vàng đồng rất bắt mắt. Dự đoán đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Cụ thể, toàn bộ đôi giày được phủ một màu đỏ tươi từ đầu đến chân. Chỉ có một số chi tiết ít ỏi được thiết kế màu đen nổi bật ở lót trong, lưỡi gà và hay heeltab giúp tạo một số điểm nhấn nhất định cho đôi giày. Như đã đề cập trước đó, Jordan Brand đã không quên thêm các chi tiết màu vàng đồng ở logo Jumpman và Nike ở lưỡi gà cũng như sau gót, giúp tăng vẻ sang trọng và tính tế cho sản phẩm. Rõ ràng đây hoàn toàn không nằm trong bộ sưu tập CNY 2019 mà Nike vừa giới thiệu cách đây không lâu, tuy nhiên nó rất phù hợp để mang trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

Air Jordan 33 “Red/Gold” sẽ được lên kệ vào ngày 15 tháng 1 tới tại website của Nike cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc với mức giá $210 USD (4 triệu 5) cho size người lớn và $150 USD (3triệu 5) cho size trẻ em. Nếu đang quan tâm đến những thiết kế ấn tượng cho dịp lễ sắp tới, đừng quên theo dõi các tin tức về streetwear và sneakers được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------
Air Jordan 33 "Red/Gold"Air Jordan 33 "Red/Gold"Air Jordan 33 "Red/Gold"Air Jordan 33 "Red/Gold"Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận