Sau những hình ảnh bị rò rỉ vào tháng trước thì hôm nay chúng ta lại có dịp diện kiến trở lại phiên bản Levi’s x Air Jordan 4 nhờ vào huyền thoại trượt ván Eric Koston.

Nhằm ăn mừng mối quan hệ giữa 2 thương hiệu, Jordan Brand đã lại cùng bắt tay với thương hiệu denim nổi tiếng là Levi’s để tung ra phiên bản Air Jordan 4 được bao phủ bởi phần chất liệu denim nổi tiếng của Levi’s. Sau những hình ảnh đầu tiên đến từ Travis Scott thì tiếp tục đến huyền thoại trượt ván Eric Koston tung ra thêm hình ảnh của siêu phẩm này.

 

Bên cạnh phiên bản Air Jordan 4, sự hợp tác lần này cũng sẽ có sự xuất hiện của một chiếc jacket 2 mặt là denim và nylon cực kỳ độc đáo. Mặt trước của chiếc áo được thiết kế từ chất liệu classic denim trucker nổi tiếng. Mặt bên trong thì được làm từ chất liệu nylon flight suit đi cùng với logo Jumpman.

Với mức giá là $225 USD, phiên bản Air Jordan 4 x Levi’s  cùng chiếc áo khoác reversible sẽ lên kệ tại các nhà bán lẻ của Jordan Brand vào ngày 17/1. Hãy chuẩn bị nào các dân chơi ơi.

-------- Advertisements --------

Bình luận