Là một trong những phiên bản Jordan được yêu thích nhất mọi thời đại, phiên bản “Black Infrared” Air Jordan 6 đã tồn tại đủ lâu và truyền cảm hứng đến rất nhiều đôi giày kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1991. Phiên bản Black Infrared lần cuối cùng được phát hành vào năm 2014 và chúng nhanh chóng trở thành một hiện tượng bởi những đường nét thiết kế đầy phong cách. Tuy nhiên, chúng vẫn không được đón nhận nhiều bởi chi tiết iconic nhất của phiên bản OG – biểu tượng Nike Air ở phần gót, đã không xuất hiện trên phiên bản 2014.

Tuy nhiên, tin vui cho những sneakerheads chân chính – và cũng như những người yêu giày còn lại trong cộng đồng, chính là họ sắp đón nhận một món quà cực kì tuyệt vời: phiên bản Air Jordan 6 “Black Infrared” với chi tiết Nike Air ở phần gót, sắp sửa trở lại trong một khoảng thời gian sớm nhất.

Với truyền thống của Jordan Brand, thì những phiên bản hot như này sẽ rất là khá khan hiếm thông tin. Và phiên bản Air Jordan 6 “Black Infrared” cũng vậy. Vì thế hãy cùng SNKRVN chờ thêm những thông tin mới nhất đến từ phiên bản này nhé!

-------- Advertisements --------

Bình luận