Không khó để trả lời cho câu hỏi: “Bộ phim chiếu rạp đáng mong chờ nhất trong dịp hè này là gì?”. Đúng vậy, đó chính là The Avenger 4: Infinity War. Sức hút của nó đem lại phải nói là cực kì khủng khiếp khi các trailer của nó luôn đạt mức view khủng. Tương tác mà nó đem lại trên mạng xã hội cũng lớn không kém. Chính vì thế, không khó hiểu khi gần đây, liên tục xuất hiện các sản phẩm collab giữa Marvel và các thương hiệu sneaker, trong số đó có Biti’s.

Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu, những thông tin trên fan-page và website của Biti’s đã chính thức xác nhận điều nay. Cụ thể, thương hiệu Việt sẽ hợp tác với Marvel để cho ra mắt một bộ sưu tập collab. Nếu đây là sự thật thì lần đầu tiên chúng ta có một thương vụ collab quốc tế và dĩ nhiên là nó rất đáng chờ đợi. Với những gì mà Biti’s đã làm được trong quá khứ, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một phiên bản sneaker chất lượng và rất đáng mua trong dịp hè này.

Theo những thông tin có được từ ông chú Viettel thì Biti’s Hunter x Marvel sẽ sớm được công bố ngày ra mắt và mức giá cụ thể trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi những tin tức được cập nhật trên website và fan-page của SNKRVN về sản phẩm đáng mong chờ này nhé. Các bạn cũng đừng quên chia sẻ cảm nghĩ: liệu Biti’s có thể mang đến một thiết kế ngon lành lần này không nhé?

P/s: Hi vọng Biti’s Hunter không chơi một cú lừa 1/4 với chúng ta.

-------- Advertisements --------

 

Bình luận