Thương hiệu Jordan đã vào thị trường Trung Quốc từ năm 1997. Trong suốt 20 năm hoạt động, người dân ở quốc gia rộng lớn này đã dần yêu mến logo Jumpman cũng như những câu chuyện phía sau từng sản phẩm. Đặc biệt, họ xem thương hiệu chính là di sản lớn nhất mà huyền thoại Michael Jordan để lại. Năm nay, nhân kỷ niệm 2 thập kỷ kể từ lần đầu tiên xuất hiện, Jordan Brand đã khai trương cửa hàng Jordan 9 Guanghua tại Bắc Kinh – nơi cung cấp các item của Jordan lớn nhất tại Châu Á.

“Với sự độc đáo của nền văn hóa sneaker và nền văn hóa bóng rổ, Bắc Kinh đơn giản là phù hợp để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất” Larry Miller – Chủ tịch thương hiệu Jordan chia sẻ. “Chúng tôi rất vui khi mang những điều ấn tượng nhất của mình đến người dân tại Bắc Kinh và không chỉ tạo ra một không gian mua sắm rộng lớn, mà còn tạo ra những trải nghiệm thú vị tại đây và xa hơn là để truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai”.

Cửa hàng Jordan 9 Guanghua đã được mở cửa chính thức vào hôm nay và đóng vai trò chính để cung cấp các sản phẩm của Jordan tại Trung Quốc. Trong buổi ra mắt, các vị khách đã có cơ hội sở hữu những đôi sneaker được vẽ tay độc đáo do các nghệ sĩ custom trực tiếp thực hiện.

Bình luận