Vòng 1 PlayOffs đã bắt đầu với rất nhiều bất ngờ. Tuy nhiên bỏ qua các trận đấu kịch tính, các fan còn rất nhiều điều thú vị để chú ý, ví dụ như những bộ outfit “chất hơn nước cất” của các ngôi sao

Vòng 1 PlayOffs đã bắt đầu với rất nhiều bất ngờ. Tuy nhiên bỏ qua các trận đấu kịch tính, các fan còn rất nhiều điều thú vị để chú ý, ví dụ như những bộ outfit chất hơn nước cất của các ngôi sao. Một số cái tên điển hình luôn được chú ý có thể nói như Lebron James, Russell Westbrook, Chris Paul, Paul George… Tất cả đều có những phong cách rất riêng và các item vô cùng đáng chú ý. Nó có thể là một đôi Air Jordan hiếm có khó tìm, hoặc đôi giày được custom riêng cho đội bóng… dù là gì đi nữa chúng đều để lại những điểm sáng cho vòng 1 của giải PlayOffs đầy khắc nghiệt đang diễn ra.

Không giới thiệu nữa, hãy cùng đến với một số hình ảnh chụp được các ngôi sao của chúng ta trong hai ngày tranh đấu căng thẳng vừa qua nhé.

Các sao NBA mặc gì trong vòng 1 NBA PlayOffs năm nay?

Anthony Davids có lẽ đang xem trận đấu của Boston (đội bóng tương lai) của mình trong đôi OFF-WHITE x Air Jordan 1

Các sao NBA mặc gì trong vòng 1 NBA PlayOffs năm nay?

Ben Simons chễm chệ bước xuống chiếc Roll Royce của mình với đôi UBIQ x Air Jordan 1 Custom “Philly”. Đáng tiếc sau đó đội anh bị Nets “vả” không ngẩng mặt lên được.

Gã khổng lồ “Giannis” rất tự tin trong Air Jordan 1 Retro Hi “UNC”

Karl Anthony Towns dù không được vào PlayOffs nhưng chắc vẫn chăm chỉ theo dõi với đôi OFF-WHITE X Nike Blazer và chiếc áo Mitchell bóng chày màu hồng xinh xắn

Leonard từ khi chuyển qua đầu quân cho New Balance thì phong cách thời trang retro của anh được phát huy tối đa. Lần này là với mẫu New Balance 990 “Copper Rose”

Bộ ba sang chảnh của Lakers gồm có: LeBron James – LeBron 16 “Remix”, Kyle Kuzma – Off-White x Air Max 90, and Lance Stephenson – Air Jordan 3 Tinker

Paul George “ton sur ton” với bộ tracksuits của và đôi Air Jordan 3 “Chlorophyll”

Và không thể thiếu Russel Westbrook với Air Jordan 1 “Phantom”

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn ảnh: Internet

Bình luận