Và sản xuất hiện đầu tiên này sẽ mang tên Marquee BOOST

Không lâu sau khi chính thức ra mắt bộ sưu tập các sản phẩm bóng rổ cho cho mùa Xuân/Hè 2019 được kết hợp với Brooklyn Farm, adidas đã tung ra những hình ảnh chính thức của Marquee BOOST, một trong 3 mẫu sneakers đang rất được quan tâm hiện nay. Đặc biệt, adidas đã úp mở về một đợt exclusive release chỉ trong 24 tiếng, trước khi cho lên kệ rộng rãi vào năm sau.

“Với bộ sưu tạập này, chúng tôi hướng đến chính những vận động viên bóng rổ (nghiệp dư/chuyên nghiệp) để tạo ra một sản phẩm chưa từng xuất hiện trước đây, dĩ nhiên, nó vẫn phải mang trong mình những DNA đặc trưng của adidas” – Denis Dekovic, Giám đốc Sáng tạo cho Brooklyn Farm cho hay. Đối với N3XT L3V3L, đôi giày bóng rổ không dây đầu tiên trên thế giới, đây là sản phẩm được mong chờ nhất với thiết kế sáng tọa, chất liệu Primeknit được cải tiến và bộ đệm Bounce êm ái. Nhân vật chính của bài viết, Marquee BOOST dù không sở hữu các đường nét thiết kế sáng tạo như N3XT L3V3L, nhưng lại được trang bị thân giày chắc chắn với cổ giày dày dặn được làm từ knit và lưới. Hỗ trợ tốt cho sản phẩm là bộ đệm BOOST và hệ thống mặt đế hình xương cá. Mã zip code “11222” của thành phố Brooklyn cũng được đặt trên thân giày như để tưởng nhớ tới Brooklyn Farm.

“Chúng tôi làm mới hoàn toàn cách thức thiết kế của mình để những khách hàng,dù là vận động viên ở trường cấp hai hay tuyển thủ NBA đều cảm thấy thoải mái, đẹp mắt và tự tin với sản phẩm của adidas. Bộ sưu tập là kết quả của nhiều bộ óc thiên tài của công ty và các bên hợp tác” Giám đốc Cấp cao Ngành hàng giày dép của adidas Basketball chia sẻ. adidas Marquee BÓT sẽ được lên kệ trong khoảng giá $150 – $180 tại website adidas.

Hãy cùng SNKRVN điểm qua một số hình ảnh chi tiết cuẩ adidas Marquee BOOST dưới đây và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho chúng mình nhé

Nguồn: Hypebeast.com

.

-------- Advertisements --------

Bình luận